4 cách chuyển đổi PDF sang ảnh trên iPhone

0
0

 - Bạn nhận được tệp PDF trên iPhone và cần chuyển một vài trang sang định dạng ảnh nhưng không biết làm thế nào? Dưới đây là 4 cách để chuyển đôi PDF sang ảnh trên iPhone.

Nếu bạn chỉ cần chuyển đổi một vài tệp PDF sang định dạng ảnh thì ứng dụng miễn phí Image Converter là quá đủ cho nhu cầu sử dụng.Image Converter

Bước 1: Tải ứng dụng Image Converter về cho iPhone tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và từ trang chủ, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn để chọn tệp PDF cần chuyển đổi như từ URL, máy tính, hình ảnh, ứng dụng ….

Image Converter

Bước 3: Trong ví dụ này, sử dụng ứng dụng Files để chọn tệp PDF được lưu trữ trên điện thoại cần chuyển đổi nên bấm tùy chọn Files.

Bước 4: Chọn tệp PDF cần chuyển đổi và chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn chuyển đổi.

Bước 5: Các tùy chọn có sẵn mà Image Converter hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng ảnh gồm PNG, JPG, GIF, PSD, BMP và thậm chí cả SVG.

Bây giờ chỉ cần kích chọn định dạng ảnh cần chuyển sang, sau đó bấm nút Convert File ở dưới cùng.

Bước 6: Quá trình chuyển đổi sẽ cần một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng tệp PDF nguồn. Sau khi chuyển đổi bạn sẽ có thể chọn để lưu vào ứng dụng Photos  hoặc chia sẻ nó với những người khác bằng menu Share.

PDF to PNG Converter 

Như tên của ứng dụng cho thấy, PDF to PNG Converter là một công cụ cho phép chuyển đổi PDF sang ảnh với định dạng cụ thể là PNG. Cách thực hiện như sau:

Thực hiện các bước bên dưới để thực hiện chuyển đổi.

Bước 1: Tải và cài đặt ưng dụng PDF to PNG Converter cho iPhone tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng và bấm nút Open PDF file để chọn tệp cần chuyển đổi. 

Bước 3: Bấm chọn định dạng muốn chuyển đổi sang và quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện tự động.

 

Bước 4: Chạm vào tệp đã chuyển đổi và chọn tùy chọn một trong hai tùy chọn là Open để mở tệp sau khi chuyển đổi hoặc Share PNG để chia sẻ với bạn bè.

Bước 5: Ảnh sau khi chuyển đổi có thể lưu vào Gallery hoặc ứng dụng Files.

PDF to Image Converter 

Nếu bạn cần chuyển đổi tệp PDF lên đến 150 trang hoặc hơn hoặc tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu? Các giải pháp trên sẽ không hiệu quả. Trong trường hợp đó, bạn phải sử dụng ứng dụng PDF to Image Converter.

Bước 1: Tải và cài đặt ưng dụng PDF to Image Converter cho iPhone tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn tệp PDF cần chuyển đổi được lưu trữ trên iPhone (My Device), Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox.

 

Bước 3: Sau khi chọn tệp PDF nguồn cần chuyển đổi, ứng dụng PDF to Image Converter sẽ trích xuất toàn bộ tệp PDF thành nhiều trang. Sau đó bạn có thể chọn các trang để chuyển đổi theo nhu cầu.

Bước 4: Bấm nút Convert ở dưới cùng để quá trình bắt đầu.

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể ký tên, gửi email hoặc bấm nút Download để tải xuống file ảnh đã chuyển đổi.

PDF Expert 

PDF Expert không phải là một công cụ chuyển đổi PDF nhưng là một ứng dụng chỉnh sửa PDF hữu ích cho iPhone. Bạn có thể đánh dấu các thông tin quan trọng trong tài liệu PDF bằng cách công cụ chú thích như: đánh dấu, gạch dưới, gạch ngang và các công cụ khác.

 

Thậm chí người dùng có thể chèn dấu bản quyền, hỗ trợ vẽ trực tiếp lên tài liệu bằng ngón tay hoặc Apple Pencil để tạo ghi chú viết tay hay đánh dấu văn bản trong tài liệu PDF. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng PDF Expert để thực hiện các thay đổi cần thiết đối với tài liệu PDF, sau đó sử dụng các giải pháp ở trên để chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh PNG hoặc JPG theo nhu cầu. 


 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).