VNPT hỗ trợ trên 964 nghìn tem truy xuất nguồn gốc nông sản tại Gia Lai

0
0

 - Tỉnh Gia Lai hiện có trên 100 doanh nghiệp, HTX được hỗ trợ hoặc tự mua tem QR Code để truy xuất nguồn gốc nông sản với số lượng trên 1,2 triệu tem. Trong đó, VNPT tại địa bàn tỉnh Gia Lai hỗ trợ trên 964 nghìn tem.

Với việc hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc nông sản, VNPT đã góp phần ngăn chặn việc làm giả, làm nhái các mặt hàng nông sản, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ lưu thông trên thị trường; đồng thời bảo vệ thương hiệu nông sản địa phương.

 

Theo lãnh đạo VNPT tại Gia Lai, thời gian qua, VNPT địa bàn đã phối hợp với các Sở: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và PTNT, Công thương và Hội Nông dân tỉnh phổ biến, ứng dụng và hỗ trợ tem VNPT Check truy xuất nguồn gốc nhiều sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh tham gia Chương trình OCOP. Việc này nhằm quảng bá, giới thiệu chất lượng sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh đến người tiêu dùng trong cả nước. Trong thời gian tới, VNPT tiếp tục hỗ trợ tem miễn phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Sáng 23/4: Thêm 8 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 22/4 đến 6h ngày 23/4), Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Phan Văn Anh Vũ bị đề nghị truy tố tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) về tội Đưa hối lộ.