Ra mắt chương trình tặng các thiết bị điện tử từ thương hiệu Fluke

0
0

 - Dải sản phẩm đa dạng từ Fluke được RS trữ sẵn tại thị trường nội địa giúp các ngành công nghiệp trong khu vực Đông Nam Á hoạt động hiệu quả trong bối cảnh đại dịch phức tạp.

RS Components - đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp thuộc khối ngành công nghiệp vừa thông báo chương trình quà tặng bao gồm các sản phẩm của Fluke tại Đông Nam Á. Đây là thương hiệu hàng đầu uy tín về thử nghiệm và đo lường cho việc lắp đặt và bảo trì dịch vụ công nghiệp và điện tử, điện và nhiệt độ, chất lượng không khí trong nhà và hiệu chuẩn quy trình.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 4 đến ngày 28/5/2021, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí khi mua một số sản phẩm nhất định của Fluke, như đồng hồ vạn năng kỹ thuật số hoặc Ampe kìm.

 

RS cung cấp đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Fluke vốn rất phổ biến trong sản xuất, vận tải, dịch vụ tiện ích, giáo dục, các ngành dân dụng và thương mại. Sản phẩm bán chạy nhất của Fluke hiện đang có sẵn trên website của RS gồm có đồng hồ vạn năng cầm tay Fluke 287 được tích hợp TrendCapture giúp nhanh chóng ghi lại hiệu suất thiết kế. Với khả năng ghi nhật ký và hiển thị dưới dạng biểu đồ độc đáo, Fluke 287 cho phép người dùng xem lại các phiên dữ liệu đã ghi mà không cần PC.

Ampe kìm Fluke 376 True RMS AC/DC với iFlex cung cấp hiệu suất được cải thiện cho một loạt các tình huống đo hiện tại. Fluke 376 bao gồm đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới giúp mở rộng phạm vi đo lên 2500 A ac đồng thời tăng độ linh hoạt hiển thị và khả năng đo xung quanh các dây dẫn có kích thước lớn và cải thiện khả năng tiếp cận dây.

Danh mục sản phẩm của Fluke như đồng hồ vạn năng và các phụ kiện, cũng như nhiệt kế hồng ngoại đều có sẵn tại thị trường Singapore để kịp thời giao tận tay người mua trong khu vực Đông Nam Á bất cứ lúc nào.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.