Những ứng dụng hỗ trợ làm việc từ xa an toàn, hiệu quả

0
0

- Hội thảo trực tuyến, chia sẻ tài liệu, tổ chức thời gian làm việc, phân bổ công việc: một số lượng lớn các chương trình được phát triển với mục đích đơn giản hóa làm việc từ xa. Để đạt được hiệu quả làm việc tại nhà, duy trì mối liên kết với đồng nghiệp, hãy khám phá các ứng dụng hữu ích, có thể tải xuống máy tính, tablet, smartphone chạy iOS và Android.

1. Coorganiz: chương trình hợp tác và thời sự

Với giao diện hiện đại và màu sắc tươi sáng, Coorganiz nổi bật như một ứng dụng hấp dẫn và sáng tạo dành cho tất cả người dùng đang tìm kiếm các công cụ để tự tổ chức sự kiện trực tuyến. Tất cả nhân viên trong cùng một công ty, cùng nhóm, các thành viên trong cùng gia đình, trong cùng hiệp hội hoặc thậm chí một nhóm bạn đều có thể tham gia vào chương trình này. Rất đơn giản, bạn có thể mời những người mới tham gia chương trình của mình, thông qua số điện thoại. Mọi người đều có thể lập kế hoạch và sắp xếp các cuộc hẹn.

Coorganiz
Coorganiz

Hoàn thiện hơn Google Lịch, Coorganiz còn tích hợp các tính năng cho phép bạn đặt hàng và đặt dịch vụ ở bất kỳ đâu ở Pháp mà không cần rời khỏi ứng dụng (tham khảo ý kiến chuyên gia, trông trẻ, nhận trợ giúp tại nhà, bảo trì nhà cửa, tìm hỗ trợ trường học…).

2. Offtime giúp tránh sự “cám dỗ” của các thông báo trên điện thoại

Bạn có dễ bị phân tâm, trong những ngày làm việc từ xa, bởi các thông báo từ mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin khác gửi đến trên điện thoại thông minh ? Những ứng dụng như Offtime để giúp bạn ngắt kết nối tốt hơn, tập trung tốt hơn.

Offtime
Offtime

Mặc dù có thể cài đặt trực tiếp cấu hình thông báo từ cài đặt hệ thống để tránh bị làm phiền quá nhiều, ứng dụng này có lợi thế là tập trung mọi thứ trên một giao diện duy nhất và đơn giản hóa các hoạt động. Nó cho phép bạn sử dụng chế độ "Ngắt kết nối" để chặn cuộc gọi, lập trình mở lại kết nối vào những thời điểm nhất định trong ngày hoặc trong tuần, tham khảo số liệu thống kê về việc sử dụng trong tuần, tháng và năm.

3. RingOver để nhận cuộc gọi của bạn đơn giản hơn

Để nhận tất cả các cuộc gọi điện thoại trên điện thoại thông minh của bạn một cách không giới hạn, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng ứng dụng Ringover, có sẵn trên iOS và Android. Bạn có một số tính năng hữu ích như chọn số gọi đi : khi bạn gọi, bạn có thể xác định số được hiển thị hoặc ẩn số đó.

RingOver
RingOver

Danh bạ của bạn được đồng bộ hóa trên đám mây và có sẵn trong ứng dụng có thể truy cập vào đó bằng một vài thao tác và ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng khác như cuộc gọi quốc tế, cuộc gọi từ máy tính, máy chủ thoại tương tác, ghi âm cuộc trò chuyện hoặc các hội nghị trực tuyến.

Một số tùy chọn có thể bị tính phí, nhưng những chi phí này thường do công ty chịu nếu công ty triển khai công cụ này trong công ty của mình.

4. Yousign giúp kỳ kết các hợp đồng của bạn một cách an toàn

Làm việc từ xa có thể gây khó khăn cho tất cả những người cần phải xin ký thường xuyên. Để dễ dàng xác nhận cam kết của nhân viên hoặc khách hàng, bạn có thể dựa vào các công cụ đơn giản cung cấp chữ ký điện tử.

Yousign
Yousign

Yousign là một chương trình tính phí có thể được dung cho các hợp đồng lao động cũng như hợp đồng thuê nhà, thỏa thuận bán bất động sản, báo giá hoặc thậm chí cả hợp đồng thương mại. Mọi người đều có thể thiết lập quy trình xác nhận của riêng mình theo nhu cầu của họ. Trong mọi trường hợp, chữ ký tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Châu Âu và có giá trị pháp lý (chứng nhận eIDAS).

5. Amazon Chime để làm việc nhóm

Nền tảng Amazon muốn phát triển giải pháp của riêng mình cho tất cả những người làm việc từ xa. “Chime” được trình bày như một công cụ cộng tác khá thú vị với mục đích tổ chức cuộc họp (qua điện thoại hoặc video), không chỉ chia sẻ màn hình mà còn chia sẻ tệp và làm việc từ xa tốt hơn với đối tác.

Amazon Chime
Amazon Chime

Ứng dụng này bao gồm dịch vụ nhắn tin tức thì, phòng trò chuyện trực tuyến, thông báo có thể tùy chỉnh và nhiều tùy chọn khác. Nó tương thích với tất cả các phương tiện, giúp đơn giản hóa hơn nữa việc di chuyển của nhân viên và làm việc từ xa (máy tính, Mac, iOS và điện thoại thông minh, máy tính bảng Android).

Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


Sáng 17/5: Thêm 37 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 17/5 cho biết, ính từ 18h ngày 16/5 đến 6h ngày 17/5, Việt Nam có 37 ca mắc mới (BN4176-4212), ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (22), Bắc Ninh (11), Vĩnh Phúc (3), Tuyên Quang (1).

Thời tiết ngày 17/5: Bắc Bộ mưa dông, nhiệt độ giảm mạnh

(VnMedia) - Dự báo, hôm nay (17/5) và ngày mai ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ ở Bắc Bộ cũng giảm mạnh, cao nhất tại Hà Nội hôm nay phổ biến chỉ còn khoảng 32 độ.

Thêm 2 F1 của nguyên Giám đốc Hacinco 2 dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội khuya ngày 16/5 có báo cáo nhanh về 02 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, đều là F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc Hacinco. Những người này đã được cách ly tập trung.

Chiều ngày 16/5: Thêm 57 ca COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 16/5, cả nước ghi nhận thêm 57 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh và 54 ca đều là trong khu cách ly tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.