Kích cầu du lịch nội địa Việt bằng ứng dụng công nghệ và nền tảng số

0
0

- Chương trình EPIC Sale của ứng dụng Traveloka đã được tổ chức tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2019. EPIC Sale đã trở thành một trong những chiến dịch du lịch và phong cách sống được chào đón bởi các đối tác doanh nghiệp và người dùng của ứng dụng.

Khi đại dịch COVID-19 bước sang năm thứ hai trên toàn thế giới, Việt Nam đã có những bước thành công ban đầu trong việc kiểm soát đại dịch, xây dựng hình ảnh một quốc gia an toàn. Năm 2021, Việt Nam dự kiến sẽ phục vụ 80 triệu lượt khách trong nước, tăng 40% so với năm 2020. Theo ông Lê Trương Hiền Hòa, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM, một trong những trọng tâm của năm 2021 là tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt về công tác quảng bá. Vì thế, cần thiết lập mối hợp tác chặt chẽ với khối tư nhân để thực hiện sứ mệnh này. Do đó, các sáng kiến của Traveloka nhằm tăng tốc quá trình phục hồi du lịch hậu COVID-19 được đánh giá cao.

Chiến dịch EPIC Sale lần thứ hai tại Việt Nam diễn ra vào ngày 14-20/4/2021. Phối hợp cùng hơn 1.200 đối tác, EPIC Sale là một trong những nỗ lực của Traveloka nhằm đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc phục hồi nền kinh tế và du lịch nội địa sau đại dịch, đồng thời tạo tác động tích cực cho hoạt động kinh doanh của các đối tác.

 

Theo Khảo sát Khách hàng Traveloka vào tháng 1/2021, 45% khách hàng chia sẻ lý do đi du lịch trong đại dịch là nhờ chương trình ưu đãi giảm giá. Bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc Traveloka Việt Nam, nhấn mạnh: “Là một công ty công nghệ, chúng tôi tin tưởng tầm quan trọng của việc đổi mới dịch vụ và sản phẩm dựa trên nền tảng số, để từ đó không chỉ cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà còn hỗ trợ các bên liên quan khác như đối tác và Chính phủ. Chương trình Traveloka EPIC Sale là ví dụ điển hình cho những nỗ lực thể hiện sự cam kết của chúng tôi, và Traveloka hy vọng rằng chiến dịch này sẽ đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu phát triển du lịch nội địa Việt Nam năm 2021”.

Với chương trình lần này, Traveloka giới thiệu những ưu đãi đặc biệt lên đến 50% cho nhiều hạng mục sản phẩm du lịch và phong cách sống bao gồm: Khách sạn, Chuyến bay, Xperience, Đặt trọn gói Chuyến bay và Khách sạn, dịch vụ Đưa đón sân bay, đến từ hơn 1.200 đối tác trong chương trình EPIC Sale. Được biết, chương trình EPIC Sale của Traveloka đã được tổ chức tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2019. EPIC Sale tại Việt Nam năm 2019 từng mang lại những kết quả nổi bật khi lượng giao dịch liên quan đến dịch vụ du lịch tăng 10 lần trong khung giờ giảm giá với ghi nhận tổng số hơn 20.000 lượt tải ứng dụng và hơn 8.500 khách hàng thực hiện giao dịch trong 5 ngày. Đến nay, EPIC Sale đã trở thành một trong những chiến dịch du lịch và phong cách sống được chào đón bởi các đối tác doanh nghiệp và người dùng của ứng dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Traveloka EPIC Sale 2021 tại Việt Nam, có thể tham khảo tại https://www.traveloka.com/en-vn/promotion/epicmain.


Ý kiến bạn đọc


Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...

Một bệnh nhân COVID-19 tử vong trên nền bệnh lý nặng

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa công bố ca tử vong thứ 36 của bệnh nhân COVID-19. Đây là bệnh nhân nữ 89 tuổi (BN3839) mắc COVID-19 đã tử vong do các bệnh lý nền.

Hà Nội: Thêm 1 F1 chuyển thành F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 15/5 vừa có báo cáo nhanh 01 ca dương tính mới, là F1 của BN3389 liên quan chùm bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ghi nhận tại cộng đồng đã được cách ly tập trung.

Sáng 15/5: Thêm 20 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/5 cho biết, tính từ 18h ngày 14/5 đến 6h ngày 15/5, có thêm 20 ca mắc mới (BN3817-3836) được ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (15), Lạng Sơn (2), Vĩnh Phúc (1), Hà Nội (1), Đắk Lắk (1).