Hợp tác xây dựng nền tảng của mô hình “chuyển đổi số trong đào tạo”

0
0

- Học viện Doanh nhân MVV và Trường đào tạo-bồi dưỡng cán bộ quản lý (Bộ Thông tin Truyền thông) vừa ký Thỏa thuận Hợp tác xây dựng nền tảng của mô hình “chuyển đổi số trong đào tạo” và xây dựng mô hình “ngôi trường số”.

Theo đó, Học viện Doanh nhân MVV sẽ hỗ trợ trường Đào tạo- Bồi dưỡng cán bộ quản lý (Bộ Thông tin Truyền thông) tư vấn mô hình, chuyển giao công nghệ và hợp tác sản xuất nội dung số, xây dựng nền tảng của mô hình “chuyển đổi số trong đào tạo” và xây dựng mô hình “ngôi trường số”.

Với kinh nghiệm chuyển đổi từ một đơn vị đào tạo trực tiếp sang một đơn vị đứng đầu về học tập hỗn hợp, Học viện Doanh nhân MVV có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm của quá trình chuyển đổi số, từ việc xác định tầm nhìn số, đánh giá độ trưởng thành số của Trường, chiến lược chuyển đổi số, xây dựng lộ trình triển khai, chuyển giao công nghệ và tư vấn thực hiện quá trình chuyển đổi. Về công nghệ, Học viện MVV sẽ chuyển giao hệ thống quản trị trải nghiệm học tập MVV Everlearn, về quy trình, hỗ trợ Trường xây dựng 27 quy trình thuộc 4 nhóm Hành chính, Nội dung, Chuyển giao và Công nghệ, về con người, hỗ trợ đào tạo cán bộ giảng viên của Trường.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch của Học viện Doanh nhân MVV kỳ vọng thỏa thuận này sẽ là một ví dụ cho thấy một tư duy mở, tư duy hợp tác có thể tạo ra một nhân tố thay đổi mạnh mẽ trong hợp tác công- tư trong lĩnh vực đào tạo. Học viện MVV tự hào vì đã được Bộ Thông tin Truyền thông lựa chọn đưa vào chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, và nay lại tự hào hơn nữa vì có thể đồng hành với Trường Bồi dưỡng - Đào tạo cán bộ quản lý của bộ trong hành trình chuyển đổi số.

Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tiên phong cho phương pháp đào tạo hỗn hợp (blended learning) tại Việt Nam. Học viện hỗ trợ các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thông qua tư vấn xây dựng mô hình "tổ chức học tập tại doanh nghiệp" (corporate university) bao gồm Tư vấn xây dựng khung năng lực và mô hình học tập và phát triển; Thiết kế và xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền tảng và công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong công tác đào tạo và học tập; Giảng dạy và đào tạo cho giảng viên nội bộ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.