Cisco cung cấp thông tin hiển thị ‘vô hạn’ trên Internet cho khách hàng

0
0

- Các sản phẩm mang lại khả năng hiển thị toàn diện đầu tiên trong ngành bằng cách tích hợp giải pháp đám mây và Internet thông minh của ThousandEyes với nền tảng chuyển mạch của Cisco và AppDynamics.

Cisco vừa ra mắt các giải pháp phần mềm mới giúp cho bộ phận công nghệ có thông tin rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra tại bất cứ nơi đâu trên mạng của họ, vào bất kỳ thời điểm nào. Bằng việc tích hợp các giải pháp thông minh ThousandEyes với AppDynamics và nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất của Cisco, các khách hàng có thông tin toàn diện và khả năng khắc phục các sự cố nghiêm trọng trên các ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số.

Theo ông Todd Nightingale, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc, bộ phận Mạng cho Doanh nghiệp và Đám mây, Tập đoàn Cisco: “Sự thích ứng nhanh, linh hoạt, và khả năng mở rộng chưa bao giờ quan trọng như bây giờ, giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp có thể tận dụng những lợi ích của môi trường ưu tiên đám mây. Với sự ra mắt các bộ giải pháp, sản phẩm hôm nay, chúng tôi đang đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa sức mạnh của trí tuệ Internet thực sự đến với ngày càng nhiều khách hàng của Cisco, bất cứ khi nào và tại bất kỳ đâu họ thấy cần nhất. Không một công ty nào khác có thể cung cấp mức độ hiển thị và thông tin chi tiết như vậy”.

ông Todd Nightingale, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc, bộ phận Mạng cho Doanh nghiệp và Đám mây, Tập đoàn Cisco
ông Todd Nightingale, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc, bộ phận Mạng cho Doanh nghiệp và Đám mây, Tập đoàn Cisco

Sau khi tiến hành thương vụ mua lại vào tháng 8 năm 2020, Cisco đang tích hợp sức mạnh trí tuệ đám mây và Internet của ThousandEyes với AppDynamics Dash Studio và các dòng sản phẩm Cisco Catalyst 9300 và 9400 Series.

Ông Mark Leary, Giám đốc Nghiên cứu mảng Phân tích Mạng tại IDC cho biết: “Nhu cầu kỹ thuật số, ứng dụng đám mây và các tiến bộ về công nghệ ngày càng tăng đang hàng ngày đẩy mức độ nghiêm trọng và phức tạp của mạng lên các cấp độ mới. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số siêu kết nối này, các giải pháp quản lý nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát trên cả hệ thống nội bộ và dịch vụ bên ngoài là vô cùng quan trọng trong việc mang đến trải nghiệm cho người dùng, sử dụng tài nguyên, bảo vệ khỏi mối đe dọa và khả năng sẵn sàng kỹ thuật số tốt nhất có thể. Tích hợp ThousandEyes với Cisco Catalyst 9000 và AppDynamics Dash Studio giúp đơn giản hóa việc quản lý cho đội ngũ CNTT – những người phải chịu áp lực rất lớn, đồng thời gia tăng mức độ chính xác cao hơn trong việc quản lý cơ sở hạ tầng mạng, ứng dụng cũng như nhiều người dùng quan trọng.”

Những tính năng mới này không đòi hỏi phải mua phần cứng mới và có sẵn cho khách hàng thông qua các gói đăng ký phần mềm. ThousandEyes Intelligence trong AppDynamics Dash Studio sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 và có thể truy cập vào mà không cần mua thêm giấy phép hoặc triển khai thêm đại lý. Trí tuệ đám mây và Internet của ThousandEyes cho dòng Catalyst 9000 nói chung cũng sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4. Các khách hàng đang sử dụngdòng Catalyst 9000 có thể chạy thử nghiệm ThousandEyes bằng cách sử dụng các thông tin được cài đặt sẵn trên thiết bị chuyển mạch mới với giấy phép phần mềm Cisco DNA Advantage hoặc Premier.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ cung cấp thông tin hiển thị ‘vô hạn’ trên Internet cho khách hàng, dịp này, Cisco cũng đã cải tiến ứng dụng Cisco Webex nâng cao trải nghiệm cá nhân, giúp các đội nhóm làm việc hiệu quả hơn và hỗ trợ hợp tác toàn diện. Những cải tiến cho tính năng People Insights nhằm giúp mọi người làm việc thông minh hơn, tránh tình trạng làm việc quá sức và thúc đẩy trải nghiệm làm việc toàn diện hơn.

Tính năng này sẽ có trên Webex phiên bản hoàn toàn mới và có thể truy cập thông qua chế độ xem cá nhân và riêng tư. People Insights phù hợp với mục tiêu đặt ra cho các cuộc họp, tích hợp công việc và cuộcsống, kết nối và tập trung vào thời gian. Được thiết kế với tư duy đặt con người là ưu tiên hàng đầu, thông tin hiển thị từ ba khía cạnh: Cá nhân, Đội nhóm và Tổ chức/Doanh nghiệp. Tất cả đều được củng cố bằng quyền riêng tư và bảo mật nhằmđảm bảo các thông tin này chỉ hiển thị cho cá nhânngười dùng.

Được biết, Webex là một trong số ít nền tảng quy mô toàn cầu có thể thúc đẩy sự chuyển đổi này. Webex có lịch sử lâu đời trong việc giúp nhân viên đổi mới và duy trì năng suất cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu. Trong 6 tháng qua, Webex đã cho ra đời 400 tính năng mới. Kể từ khi đại dịch xảy ra, Webex không chỉ tiếp tục giúp các doanh nghiệp phát triển mà còn là một nền tảng không thể thiếu giúp các chính phủkhông ngừng chỉ đạo từ xa, các bác sĩ thăm khámbệnh nhân một cách an toàn và các giáo viên dạy học từ xa.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.