Base giới thiệu bộ giải pháp cho quản trị vận hành doanh nghiệp dạng chuỗi

0
0

- Đây là lần đầu tiên Base tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu một giải pháp hoàn chỉnh cho một ngành cụ thể…

Base.vn cùng Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam vừa phối hợp tổ chức sự kiện “Bệ phóng doanh nghiệp dạng chuỗi: Giải pháp tối ưu hóa vận hành & nhân sự”. Sự kiện đã thu hút hơn 100 CEO và quản lý cấp cao các doanh nghiệp dạng chuỗi tham gia trên cả hai nền tảng offline và online. Dù đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp chuỗi nổi tiếng như McDonald’s, Decathlon, Pizza Hut, Golden Gate, từ những ngày đầu ra mắt thị trường, nhưng đây là lần đầu tiên Base tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu một giải pháp hoàn chỉnh cho một ngành cụ thể.

Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thị Hậu - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam cho biết: “đặc trưng của mô hình chuỗi là khi gia tăng số lượng cửa hàng của hệ thống, vị trí địa lý được phân bổ rộng khắp sẽ dẫn đến rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn hóa quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng. Doanh nghiệp tốn nhiều thời gian trong việc triển khai chính sách, kế hoạch tới các cửa hàng; chi phí vận hành bị đội lên rất nhiều”.

 

Do đó, doanh nghiệp cần có các công cụ hỗ trợ thông tin, tương tác, giao tiếp hiệu quả giữa các phòng ban, cửa hàng trong cùng hệ thống; công nghệ hóa quy trình quản lý nhân sự. Đây là những vấn đề rất sát sườn với thực tế hoạt động mà các giải pháp của Base sẽ tập trung vào giải quyết. Cụ thể, bộ giải pháp của Base đi vào xử lý 3 bài toán lớn, đi theo công thức Nhân bản 3 yếu tố để góp phần Nhân bản hệ thống: Thứ nhất là Nhân bản nhân lực với giải pháp hỗ trợ tuyển dụng số lượng lớn Base E-Hiring. Thứ hai là Nhân bản quy trình với giải pháp phân luồng và tối ưu quy trình vận hành Base Work+. Thứ ba là Nhân bản tư tưởng với giải pháp gia tăng trải nghiệm nhân sự Base HRM+. 

Khách hàng của Base - ông Trần Nhật Duy, CEO TSN Company đã chia sẻ về hành trình số hóa của mình: “Ở thời điểm năm 2018 khi bắt đầu suy nghĩ về mục tiêu giai đoạn 5 năm tiếp theo, mình trăn trở rằng mình sẽ phát triển thế nào, nếu chỉ duy trì số lượng một vài cửa hàng chắc chắn sẽ bị nuốt chửng. Bởi vậy mình đặt mục tiêu là phải phát triển một hệ thống số hóa để thông tin lưu chuyển nhanh và giúp doanh nghiệp vận hành nhanh hơn. Base đã cho mình một cảm giác an tâm khi sử dụng vì mọi việc giờ đây đã được minh bạch, mạch lạc, khi vấn đề phát sinh thì mình sẽ phát hiện ngay lập tức. Công nghệ là thứ cần thiết và các doanh nghiệp nên mạnh dạn triển khai. Thời gian đầu chắc chắn sẽ hỗn độn, rồi sẽ dần vào guồng ổn định trước khi tiếp tục thay đổi để tự hoàn thiện. Cứ trải qua mỗi lần như vậy doanh nghiệp chắc chắn sẽ tốt hơn”.

Trải qua 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Base đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực từ tài chính-ngân hàng, sản xuất-thương mại-phân phối, xây dựng-thiết kế-bất động sản, y tế-chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vận tải-logistics... Đặc biệt trong mô hình chuỗi cửa hàng, Base đã tiếp cận những doanh nghiệp hàng đầu thị trường như: Gemini Coffee, Twitter Beans Coffee, Golden Gate, Biti’s, CoupleTX, Decathlon, Gearvn, VinCommerce, Huy Thành Jewelry...

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Sáng 17/5: Thêm 37 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 17/5 cho biết, ính từ 18h ngày 16/5 đến 6h ngày 17/5, Việt Nam có 37 ca mắc mới (BN4176-4212), ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (22), Bắc Ninh (11), Vĩnh Phúc (3), Tuyên Quang (1).

Thời tiết ngày 17/5: Bắc Bộ mưa dông, nhiệt độ giảm mạnh

(VnMedia) - Dự báo, hôm nay (17/5) và ngày mai ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ ở Bắc Bộ cũng giảm mạnh, cao nhất tại Hà Nội hôm nay phổ biến chỉ còn khoảng 32 độ.

Thêm 2 F1 của nguyên Giám đốc Hacinco 2 dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội khuya ngày 16/5 có báo cáo nhanh về 02 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, đều là F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc Hacinco. Những người này đã được cách ly tập trung.

Chiều ngày 16/5: Thêm 57 ca COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 16/5, cả nước ghi nhận thêm 57 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh và 54 ca đều là trong khu cách ly tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.