Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G dự kiến sẽ có 4 màu

0
0

 - Cả Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 đều dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào tháng 7 tới đây. Thông tin chi tiết về cả hai thiết bị khá ít nhưng một báo cáo mới đây đã chỉ ra các tùy chọn màu sắc sẽ có.

<p><span style="font-family:Arial,Helvetica,sans-serif;">Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G</span></p>

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G

Đối với Galaxy Z Fold 3 cao cấp, báo cáo hôm nay tuyên bố rằng sẽ có ít nhất hai màu là Black và Green.

Samsung được cho là sẽ thực hiện một số cải tiến quan trọng đối với thiết bị có thể gập của mình vào năm 2021. Ví dụ, Galaxy Z Fold 3 có thể đóng vai trò là phiên bản kế nhiệm về mặt tinh thần cho dòng Galaxy Note bằng cách tích hợp bút S Pen.

Ngoài ra, cả Snapdragon 855 được sử dụng trên Galaxy Z Flip và Snapdragon 865 trên Z Fold 2 và Z Flip 5G sẽ được thay thế bằng con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ hơn trên các mẫu sắp tới.

Theo báo cáo, chipset mới sẽ được kết hợp với 128GB bộ nhớ trong cho phiên bản tiêu chuẩn trên Galaxy Z Flip 3, nhưng dự kiến sẽ có tùy chọn 256GB. Trong khi đó chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ có bộ nhớ trong tiêu chuẩn lên tới 256GB.

 

Các thông tin chi tiết khác có liên quan tới Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G bao gồm Android 11 và One UI 3.5 ngay khi xuất xưởng. Nhiều khả năng Fold 3 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng camera selfie dưới màn.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.