PGA TOUR lựa chọn dịch vụ đám mây chính thức của AWS

0
0

- PGA TOUR sử dụng các dịch vụ phân tích và đám mây của AWS để đưa người hâm mộ đến gần sân golf hơn và chuyển đổi cách họ trải nghiệm các giải đấu golf lớn nhất thế giới…

AWS và TOUR đã bắt tay hợp tác để chuyển đổi cách thức phát triển, phân phối và trải nghiệm nội dung liên quan đến môn thể thao golf, đưa người hâm mộ đến gần hơn với các hoạt động trên , đồng thời giúp TOUR nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông. Với thỏa thuận này, AWS trở thành Nhà Cung cấp dịch vụ đám mây chính thức, Nhà cung cấp dịch vụ đám mây trí tuệ nhân tạo, Nhà cung cấp dịch vụ đám mây học sâu và Nhà cung cấp dịch vụ đám mây máy học của TOUR.

TOUR sẽ sử dụng các dịch vụ máy học, lưu trữ, điện toán, phân tích, cơ sở dữ liệu và truyền thông của AWS để nhanh chóng xử lý và phân phối cảnh quay video từ các giải đấu, đồng thời mang đến cho người hâm mộ những phương pháp mới để tương tác với nội dung của các giải đấu. TOUR ghi lại hàng trăm giờ các cảnh quay thô tại mỗi giải đấu và sử dụng dịch vụ của AWS để nhanh chóng chuyển nội dung này thành những trải nghiệm kỹ thuật số mới đầy thú vị, đem đến cho người hâm mộ trải nghiệm toàn diện và được cá nhân hóa hơn trong tất cả các giải đấu của TOUR. Ví dụ: Every Shot Live, một nền tảng phát trực tuyến qua mạng (OTT) của AWS, sẽ tạo điều kiện khán giả xem trực tiếp mọi cú đánh của tất cả các tay golf trong một giải đấu.

 

Trong một giải đấu như THE PLAYERS Championship, người hâm mộ sẽ có thể xem được hơn 32.000 cú đánh từ sân xuất phát của 144 tay golf. Người hâm mộ có thể theo dõi theo thời gian thực bất kỳ tay golf nào và trải nghiệm từng cú đánh thông qua nội dung phát trực tuyến. Ngoài ra, AWS sẽ được sử dụng cho TOURCast, một tính năng mới trên trang web TOUR leaderboard. TOURCast giúp người hâm mộ kiểm soát trải nghiệm xem các giải golf như điều khiển trò chơi điện tử. Tính năng này cho phép người hâm mộ lựa chọn xem các góc quay khác nhau, định hướng trên sân, xem các vòng đấu tốc độ, và hiển thị số liệu thống kê theo yêu cầu về người chơi và các cú đánh.

TOUR cũng sẽ sử dụng các dịch vụ phương tiện truyền dẫn của AWS để cung cấp nhanh hơn nội dung video cho các sự kiện được phát qua sóng truyền hình và phát OTT cho người xem trực tuyến. Để làm được việc này, TOUR sẽ sử dụng AWS để đồng thời xử lý và phân phối nội dung OTT, xử lý định dạng để nội dung đó có thể hiển thị một cách đáng tin cậy trên nhiều nền tảng phân phối và nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sử dụng dịch vụ AWS Media, TOUR sẽ đưa các cảnh quay của giải đấu tới cho các đài truyền hình đã mua bản quyền phát sóng, thuê bao nội dung từ AWS và các nguồn khác trên toàn thế giới…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.