Nền tảng CRM Callio: Giúp bán hàng dễ dàng và hoàn toàn tự động

0
0

 - Trong hoạt động bán hàng, kết quả doanh số phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bám sát khách hàng và xử lý nhanh công việc trong kế hoạch ưu tiên. Nền tảng CRM Callio ra đời, giúp thực hiện liên lạc bán hàng dễ dàng và hoàn toàn tự động. Đây là một trong số 18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT.

Xuất phát từ thực tế các phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) hiện tại trên thị trường tồn tại nhiều bất cập như khó sử dụng, không thể tùy biến để đáp ứng nhiều đặc thù của doanh nghiệp, nhiều mô hình kinh doanh; Nhân viên phải làm việc với khách hàng thông qua nhiều kênh như điện thoại, Email, SMS, mạng xã hội... và phải cập nhật lên CRM,  dẫn tới việc tốn nhiều công sức, bỏ sót, sai lệch thông tin; Lãnh đạo gặp khó khăn trong việc giám sát, đánh giá công việc của nhân viên..., nền tảng CRM Callio đã được ra đời và phát triển trở thành công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp bằng việc tích hợp mọi kênh giao tiếp với khách hàng vảo nền tảng CRM, ghi lại mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng một cách tự nhiên và tự động.

CRM Callio được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như  tích hợp hệ thống quay gọi thông minh. 

 

Chức năng Quay gọi tự động (Power call) - Tự động hoá cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi chỉ với một cú nhấp chuột (click to call), giúp nhóm bán hàng sử dụng điện thoại nhiều hơn trong suốt cả ngày.

Chức năng Quay gọi thông minh (Smart call) - Trình quay số dự đoán thông minh của Callio tự động quay số hàng loạt theo các chiến dịch và chủ động phân phối khách nghe điện thoại tới nhóm bán hàng theo nhiều cơ chế, đảm bảo mỗi khi nhấc điện thoại lên, khách hàng sẽ nghe thấy "Xin chào!", thay vì thời gian chờ.

Nền tảng giúp kết nối Email hai chiều. Người sử dụng có thể gửi nhiều email hơn, nhanh hơn. Công cụ email sẽ đảm bảo doanh nghiệp làm chủ tiến trình bán hàng; Lời nhắc theo dõi tự động, các mẫu email được cá nhân hóa, gửi email hàng loạt...

Cùng với đó, CRM Callio cũng được tích hợp SMS, có thể tự động gửi SMS cho khách hàng không liên hệ được, kể cả sau các chiến dịch gọi tự động hàng loạt; giúp kết nối khách hàng dưới mọi hình thức; Nhắc nhở các liên hệ về các cuộc hẹn sắp tới và trả lời tin nhắn đến khách hàng ngay trong Callio.

 

Hỗ trợ SMS marketing với khả năng gửi hàng loạt tin nhắn tới khách hàng khác nhau. CRM Callio giúp tự động phân tích dữ liệu lịch sử giao tiếp với khách hàng, để gợi ý phương pháp bán hàng hiệu quả; Dễ dàng tùy biến tiến trình bán hàng, thông tin khách hàng; Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Người dùng có thể tìm bất kỳ thông tin nào về bất kỳ khách hàng tiềm năng nào trong vòng vài giây. Tạo Lối tắt nhanh - chế độ xem thông minh cho các tìm kiếm phổ biến nhất để tối ưu hóa quy trình bán hàng của bạn.

CRM Callio cũng tích hợp tính năng báo cáo hoạt động, giúp đo lường hiệu suất công việc kinh doanh của từng nhân viên, từng nhóm kinh doanh và hiểu rõ hơn về quá trình bán hàng của cả công ty; Nhận tổng quan đầy đủ về các email được gửi, mở, tỷ lệ phản hồi, số lượng cuộc gọi được thực hiện và nhiều hơn nữa.

Callio chú trọng tới trải nghiệm người dùng, thiết kế thân thiện, sáng sủa, tinh tế và dễ sử dụng.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Báo Dân trí đồng tổ chức. Đánh dấu chặng đường 16 năm phát triển, với chủ đề “Sức mạnh chuyển đổi Số” nhằm tìm kiếm ngày càng nhiều sản phẩm góp phần thiết thực cho mục tiêu Chuyển đổi Số Quốc gia, đồng thời đưa các sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn, giúp giải quyết các vấn đề cấp bách như dịch bệnh, thiên tai, môi trường…

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt được đăng tải đầy đủ trên Website chính thức của Giải thưởng: https://nhantaidatviet.dantri.com.vn/;  www.nhantaidatviet.vnpt.vn; trên Tạp chí điện tử VnMedia (http://vnmedia.vn) và trên Báo điện tử Dân trí (www.dantri.com.vn).

 

VnMedia

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh. 

Khởi tố kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

(VnMedia) - Liên quan đến vụ cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) - nghi phạm của vụ án về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Phiên thảo luận mở Cấp cao của Hội đồng Bảo an

(VnMedia) - Ngày 19/4, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) tháng 4/2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Phiên thảo luận mở Cấp cao của HĐBA về chủ đề “Tăng cường hợp tác giữa Liên hợp quốc với các tổ chức khu vực nhằm thúc đẩy xây dựng lòng tin và đối thoại trong ngăn ngừa và giải quyết xung đột” dưới hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp tại Hà Nội.

Đại học Y Hà Nội tuyển tình nguyện viên thử nghiệm thuốc tiểu đường

(VnMedia) - Đây là một nghiên cứu khoa học với các dữ liệu thu được từ nghiên cứu sẽ được sử dụng nhằm mục đích khoa học, giúp mang lại lợi ích cho các bệnh nhân mắc đái tháo đường típ 2 trong tương lai…