Keysight ra mắt loạt thiết bị có khả năng phân tích và quản lý dữ liệu tích hợp

0
0

-  Keysight Technologies vừa ra mắt danh mục sản phẩm bàn đo dùng cho phòng thí nghiệm Smart Bench Essentials (SBE). Sản phẩm này kết hợp tính năng của 4 thiết bị khác nhau, bao gồm bộ nguồn ba đầu ra, máy tạo dạng sóng hàm/bất kỳ, đồng hồ vạn năng kỹ thuật số và máy hiện sóng, cung cấp khả năng quản lý và phân tích dữ liệu tích hợp thông qua một giao diện đồ họa.

Các phòng thí nghiệm đo kiểm nói chung, cũng như các phòng thí nghiệm phục vụ giảng dạy ở trường đại học nói riêng, cần các thiết bị đo được kết nối với nhau, kết nối với phòng thí nghiệm, kết nối với đám mây điện toán và kết nối với đổi mới sáng tạo. Các hình thức kết nối đa dạng này cho phép khách hàng nhanh chóng có được thông tin phân tích chi tiết, cho dù là trong quá trình học tập, giảng dạy hay khắc phục sự cố.

Sản phẩm bàn đo dùng cho phòng thí nghiệm SBE của Keysight là các công cụ đáng tin cậy và mạnh mẽ, được phát triển để thiết kế và thử nghiệm sản phẩm trong quá trình sản xuất và nghiên cứu. Với thiết kế nhỏ gọn và có thể ghép nối, đây là sản phẩm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp sản xuất nhỏ.Bàn đo dùng cho phòng thí nghiệm SBE của Keysight cũng đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về môi trường cao cấp, thuận lợi cho việc chia sẻ và nâng cao hiệu quả học tập tại các phòng thí nghiệm phục vụ công tác giảng dạy trong các trường đại học hiện đại. Học từ xa là công nghệ của thời kỳ bình thường mới gần đây được áp dụng rộng rãi do đại dịch COVID-19. Hầu hết các trường đại học đang phải nỗ lực để thích nghi với môi trường mới này, tìm kiếm các công nghệ phù hợp để kết hợp các cách học tập.

 

Phần mềm ứng dụng PathWave BenchVue của Keysight bổ trợ cho sản phẩm SBE, cho phép khách hàng nhanh chóng cấu hình, thao tác đo kiểm các thiết bị từ môt màn hình PC. Phần mềm này lưu trữ dữ liệu trên PC và kết xuất dữ liệu theo các định dạng tiêu chuẩn có thể đọc được để phục vụ cho các hoạt động hậu phân tích và lập báo cáo.

Sản phẩm SBE của Keysight cũng có tùy chọn về phần mềm PathWave Remote Access Lab và phần mềm PathWave Lab Manager để nâng cao trải nghiệm và hiệu suất của phòng thí nghiệm. Phần mềm PathWave Remote Access Lab của Keysight tạo điều kiện các phòng thí nghiệm của trường đại học dễ dàng chuyển sang hình thức học trực tuyến. Phần mềm này cho phép sinh viên truy cập từ xa và làm thí nghiệm thông qua trình duyệt web. Phần mềm PathWave Lab Manager của Keysight kết nối chặt chẽ cùng các thiết bị trên bàn đo Smart Bench Essential để quản lý hiệu quả tài sản thiết bị của phòng thí nghiệm.

Dòng sản phẩm SBE của Keysight là một tổ hợp phần cứng và phần mềm nhằm tăng cường trải nghiệm giảng dạy của giảng viên và trải nghiệm học tập của sinh viên, cũng như cải thiện khả năng phân tích và khắc phục sự cố sản phẩm của các kỹ sư thiết kế và sản xuất sản phẩm điện tử.

Sản phẩm bàn đo dành cho phòng thí nghiệm SBE còn bao gồm dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật KeysightCare.  Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng: Phản hồi kỹ thuật trong 2 ngày làm việc; Truy cập 24/7 vào trung tâm kiến thức trực tuyến với hàng nghìn bài báo nghiên cứu về chuyên môn và ví dụ về lập trình được tích lũy qua nhiều thập niên nghiên cứu và phát triển; Khả năng tự theo dõi tiến độ giải quyết yêu cầu hỗ trợ trực tuyến để được phản hồi nhanh hơn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nắng nóng cục bộ ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Hôm nay (22/04/2021), Đông Bắc Bộ được dự báo ngày nắng, nhiệt độ cao nhất khoảng 33 độ, đêm có mưa vài nơi. Ở Tây Bắc Bộ, nhiệt độ lên đến 37 độ, có nơi cao hơn 37 độ.

Thêm 6 ca mắc mới, hơn 108.000 người đã được tiêm vắc xin COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay (22/4), Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 21/4 đến 6h ngày 22/4), Việt Nam ghi nhận thêm 06 ca mắc mới COVID-19 (BN2807-2812), đều được được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Thái Bình (4), Yên Bái (2).

Vụ hiếp, giết bé gái 5 tuổi: Hành vi phạm tội của nghi phạm không còn tính người

(VnMedia) - Theo luật sư, hành vi phạm tội của nghi phạm thể hiện sự côn đồ hung hãn, không còn tính người, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm và quyền được sống của trẻ em..., khiến dư luận cả nước bất bình nên cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.