ITD Academy trở thành trung tâm khảo thí Pearson VUE tại Việt Nam

0
0

- ITD Academy là trung tâm khảo thí được lựa chọn của Pearson VUE, tổ chức thi các bài thi quốc gia như GED (Tốt nghiệp THPT Mỹ), GMAT…, bên cạnh đó là các bài thi lấy chứng chỉ trong hệ thống đào tạo của Cisco, Microsoft, LPI, Sun, Oracle, Hitachi, Nortel, CheckPoint, SonicWall… Các chứng chỉ nghề sẽ nâng cao đáng kể lợi thế cạnh tranh của người lao động, đặc biệt khi muốn ứng tuyển vào các công ty công nghệ lớn, các công ty đa quốc gia, các dự án quốc tế.

Đại diện ITD Academy cho biết, đơn vị này vừa chính thức trở thành Trung tâm khảo thí được uỷ quyền lựa chọn của Pearson VUE (Pearson VUE Authorized Test Select Center) tại Việt Nam. Theo đó, ITD Academy sẽ cung cấp các bài thi cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, được công nhận toàn cầu.

Pearson VUE (www.pearsonvue.com) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới  Hoa kỳ, có lịch sử hơn 25 năm, được các tổ chức uy tín trên thế giới hợp tác tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề nghiệp trong các lĩnh vực: Công nghệ, Sức khỏe, Giáo dục, Tài chính. Hiện nay Pearson VUE đã có các trung tâm khảo thí tại 188 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp 15 triệu bài thi với 47 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

 

Như vậy học viên, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam có thêm một lựa chọn địa điểm thi các chứng chỉ học thuật, chứng chỉ nghề quốc tế được công nhận toàn cầu. ITD Academy là trung tâm khảo thí được lựa chọn của Pearson VUE, tổ chức thi các bài thi quốc gia như GED (Tốt nghiệp THPT Mỹ), GMAT…, bên cạnh đó là các bài thi lấy chứng chỉ trong hệ thống đào tạo của Cisco, Microsoft, LPI, Sun, Oracle, Hitachi, Nortel, CheckPoint, SonicWall…; Các chứng chỉ học thuật và chứng chỉ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng: ACCA, ACI...

Cùng với uy tín của Pearson VUE, các chứng chỉ nghề sẽ nâng cao đáng kể lợi thế cạnh tranh của người lao động, đặc biệt khi muốn ứng tuyển vào các công ty công nghệ lớn, các công ty đa quốc gia, các dự án quốc tế... Các thí sinh đăng ký thi tại ITD Academy sẽ được hỗ trợ hướng dẫn thủ tục thi, dễ dàng đăng ký lựa chọn 1 trong 3 ca thi mỗi ngày.

Trung tâm sẽ không thu thêm bất kỳ lệ phí thi nào ngoài chi phí thi theo quy định của Pearson VUE. Hệ thống trang thiết bị tại phòng thi, khả năng cách âm, đường truyền mạng, máy tính… tại điểm thi được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Pearson VUE, giúp các thí sinh có một kỳ thi thuận lợi và hiệu quả. Quá trình thi sẽ được đồng giám sát và kết quả thi được công bố bởi Pearson VUE. Thí sinh đăng ký thi trên hệ thống của Pearson VUE: http://www.pearsonvue.com/ hoặc trực tiếp tại ITD Academy.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.