Dịch vụ MeClip: Xem thỏa thích, nhận quà liền tay

0
0

- Chương trình khuyến mại “Xem video hay – Nhận quà liền tay” của dịch vụ MeClip triển khai vào cuối năm 2020, đầu năm 2021 đã đạt được thành công lớn khi thu hút được số thuê bao đăng ký mới cao kỷ lục, có thời điểm lên tới 30.000 thuê bao mới chỉ trong 10 ngày.

Từ nay 1/2/2021 đến ngày 30/4/2021, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được 10.000đ vào TKC khi đăng ký dịch vụ MeClip. Chương trình dành cho khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau (có tài khoản Ezpay) của VinaPhone đang hoạt động 02 chiều, đăng ký lần đầu tiên và gia hạn thành công liên tiếp 05 lần tính từ ngày đăng ký gói Ngày dịch vụ MeClip trong thời gian diễn ra CTKM.

Trước đó, chương trình khuyến mại “Xem video hay – Nhận quà liền tay” của dịch vụ MeClip triển khai vào cuối năm 2020, đầu năm 2021 đạt được thành công lớn khi thu hút được số thuê bao đăng ký mới cao kỷ lục, có thời điểm lên tới 30.000 thuê bao mới chỉ trong 10 ngày. Đó là lý do chương trình được tiếp tục gia hạn thêm 90 ngày kể từ 1/2/2021.

 

Với chương trình này, giải thưởng là 10.000 đồng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản chính hoặc gửi qua SMS tới thuê bao trúng thưởng. Hàng ngày, hệ thống sẽ xác định thuê bao trúng thưởng căn cứ vào lịch sử đăng ký/huỷ/gia hạn. Với thuê bao trả trước, trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn lần thứ 4 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký sẽ nhận được thông báo trúng thưởng, thuê bao trả sau sẽ nhận được thông báo trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc CTKM.

Con số 30.000 thuê bao đăng ký mới chỉ trong 10 ngày đã chứng tỏ sức hấp dẫn của “Xem video hay – Nhận quà liền tay”. Nhưng ngoài CTKM cứ tham gia là trúng thưởng này, MeClip còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác tạo nên sức hút khó cưỡng. Kho nội dung phong phú, đa dạng được chia sẻ bởi một cộng đồng người dùng khổng lồ đã biến MeClip trở thành nền tảng video trực tuyến được yêu thích. Không chỉ thế, MeClip hoạt động với phương châm không quảng cáo nên người xem hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức một bộ phim, chương trình gameshow hay ca nhạc… mà không bị gián đoạn. Sự kiểm duyệt khắt khe của dịch vụ cũng tạo nên cho MeClip một môi trường lành mạnh, ở đó những nội dung phản cảm đã được lọc bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy MeClip an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

Để có cơ hội trúng thưởng của CTKM “Xem video hay – Nhận quà liền tay”, thuê bao VinaPhone đăng ký gói Ngày dịch vụ MeClip bằng cách soạn tin M gửi 9488 (3.000 đồng/ngày). Sau khi đăng ký thành công, truy cập http://meclip.vn để thể hòa mình vào thế giới nội dung số chất lượng cao, xem không giới hạn, không quảng cáo và hoàn toàn miễn cước data 3G/4G trọn đời khi sử dụng dịch vụ.

PV


Ý kiến bạn đọc


Tối 26/7: Hà Nội thêm 19 bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Chiều tối nay, 26/7, theo thống kê của ngành y tế, thành phố Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64 trường hợp.

Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…