Galaxy Note 21 sẽ không ra mắt năm nay!

0
0

 - Sau nhiều thông tin úp mở về việc Samsung sẽ khai tử Galaxy Note 21 và thay thế bằng dòng sản phẩm khác. Hôm nay, 18/3, Samsung đã có những thông tin xác thực về sản phẩm này.

Theo đó, chính CEO của Samsung là Dong-Jin Koh người thường được biết đến là DJ Koh hôm nay đã xác nhận rằng sẽ không có chiếc điện thoại Galaxy Note 21 nào được phát hành vào năm 2021. Lý do được ông đưa ra là do sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu, hiện đang bắt đầu ảnh hưởng đến các thành phần chính của điện smartphone.  

 

Theo đó, chính CEO của Samsung là Dong-Jin Koh người thường được biết đến là DJ Koh hôm nay đã xác nhận rằng sẽ không có chiếc điện thoại Galaxy Note 21 nào được phát hành vào năm 2021. Lý do được ông đưa ra là do sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu, hiện đang bắt đầu ảnh hưởng đến các thành phần chính của điện smartphone.  

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi thực tế hiện nay Samsung đã có rất nhiều dòng sản phẩm, trong đó chủ lực là dòng Galaxy S series và Galaxy Note series. Nhưng Samsung vẫn có kế hoạch tung ra các mẫu điện thoại có thể gập lại, chẳng hạn như Galaxy Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sắp tới. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Samsung có kế hoạch loại bỏ hoàn toàn dòng Galaxy Note. Hãng vẫn sẽ ra mắt bản nâng cấp cho dòng Galaxy Note hiện tại vào năm sau, một khi tình hình nguồn cung được cải thiện một chút.

Những tin đồn về việc Samsung Galaxy Note 21 bị khai tử đã được lan truyền từ trước khi dòng Galaxy S20 được ra mắt vào hồi tháng 1 vừa qua. Một số báo cáo suy đoán rằng Galaxy Note 20 sẽ là sản phẩm cuối cùng của dòng Note series, trong khi những người khác khẳng định rằng Samsung Galaxy Note 21 sẽ được phát hành vào giữa năm 2021. 

Hơn nữa, việc bổ sung hỗ trợ đầu vào S Pen cho Galaxy S21 Ultra có thể khiến mọi người tin rằng Samsung Galaxy Note 21 đã bị ngừng sản xuất. 

Người dùng chỉ có thể hy vọng rằng Samsung sẽ có thêm một năm nữa để tái tạo thương hiệu Galaxy Note. Trong những năm qua, sự khác biệt giữa smartphone của dòng Galaxy S và Galaxy Note là rất ít. 

Thậm chí chiếc Galaxy Note 20 năm ngoái còn có một số tính năng kém hơn so với Galaxy S20. Ngay cả Galaxy Note 20 Ultra cũng giống như một chiếc Galaxy S20 Ultra được cải tiến.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Vụ hiếp, giết bé gái 5 tuổi: Hành vi phạm tội của nghi phạm không còn tính người

(VnMedia) - Theo luật sư, hành vi phạm tội của nghi phạm thể hiện sự côn đồ hung hãn, không còn tính người, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm và quyền được sống của trẻ em..., khiến dư luận cả nước bất bình nên cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.