Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tin tưởng về tương lai số đầy thịnh vượng tại Việt Nam

0
0

- Trong không khí hứng khởi của ngày làm việc đầu xuân mới Tân Sửu, ngày 18/02/2021, công ty FSI vinh dự được tiếp đón Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ CNTT đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể CBNV công ty nỗ lực phấn đấu cho hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng và những đóng góp trong sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Nằm trong hoạt động khai xuân đầu năm của Bộ Thông tin và Truyền thông, năm nay, FSI vinh dự là đơn vị công nghệ thông tin tiêu biểu được lãnh đạo Bộ chọn lựa thăm quan, chúc tết, động viên và đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp trực tiếp của các đơn vị công nghệ nhằm đổi mới và hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tại chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm đánh giá cao tinh thần chủ động tự giác, phòng chống dịch của FSI khi thấy công ty chủ động áp dụng hình thức làm việc online đối với 100% cán bộ nhân viên. Đồng thời vui mừng trước sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như hiệu quả lớn nhờ việc ứng dụng các sản phẩm - dịch vụ làm việc từ xa. FSI đã và đang góp phần sâu rộng vào mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào quá trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt nâng cao mức độ sẵn sàng của Việt Nam với CMCN 4.0.

Món quà đầu năm đầy ý nghĩa của Bộ Thông tin và Truyền thông tới FSI: “Sinh ý hưng long thông tứ hải - Tài nguyên mậu thịnh đạt tam gia”
Món quà đầu năm đầy ý nghĩa của Bộ Thông tin và Truyền thông tới FSI: “Sinh ý hưng long thông tứ hải - Tài nguyên mậu thịnh đạt tam gia”

Ngoài ra, Thứ Trưởng cũng khích lệ, trong thời đại công nghệ số như hiện nay rất cần những đơn vị công nghệ như FSI bởi các bạn chính là những người nắm trong tay các nền tảng tuyệt vời để giúp các đơn vị khác cùng tiến lên một nền kinh tế số hoàn thiện một “xã hội số” - một xã hội không còn phải lo âu về vấn đề làm việc liên quan đến địa lý hay không gian khoảng cách và đặc biệt phù hợp với những tình huống khó khăn như đại dịch Covid hoành hành.

Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của FSI và đưa ra những góp ý thiết thực giúp FSI phát triển hơn. Thứ trưởng Pham Tâm phát biểu, “Bộ TT&TT luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, tiếp cận mở rộng thị trường, đưa ra các sản phẩm mới. Bộ cũng hy vọng các doanh nghiệp tiêu biểu như FSI trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những đề xuất, ý tưởng độc đáo, khác biệt để ngành CNTT của Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Và đặc biệt nhấn mạnh”.

Lắng nghe những ý kiến chia sẻ từ Ông Nguyễn Hùng Sơn - Tổng giám đốc FSI, Thứ trưởng cũng đánh giá cao những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của FSI trong nhiều năm qua cho quá trình chuyển đổi số quốc gia, cũng như những thành quả và hệ sinh thái đa dạng mà FSI đã tạo ra. Trước sự tín nhiệm, tin tưởng cũng như những lời dặn dò, động viên từ Thứ trưởng, trong thời gian tới, FSI sẽ nỗ lực hơn nữa, sáng tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin mang lại hiệu quả cho khách hàng, cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nền kinh tế nước nhà trong thời đại 4.0.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 27/2: Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca cách ly đã hơn 3 tuần

(VnMedia) - Chiều 27/2, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc mới COVID-19 (BN2427-2432) ghi nhận trong nước tại Hải Dương. Đáng chú ý trong số này có một ca cách ly tập trung từ hôm 2/2 và 1 ca cách ly từ 5/2.

Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú