Samsung Galaxy A52 5G lộ diện đầy đủ tùy chọn màu sắc

0
0

Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone Galaxy A52 5G trong thời gian tới. Thiêt bị hứa hẹn sẽ là một chiếc điện thoại 5G giá rẻ tiếp theo mà Samsung nhắm tới người dùng phổ thông.

Hồi tuần trước, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh thiết kế mặt trước và mặt sau thiết bị và lần này là ảnh các tùy chọn màu sắc của Galaxy A52 5G.

 

 

Hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy, Samsung Galaxy A52 5G sẽ có bốn màu gồm Awesome Black, Awesome White, Awesome Violet và Awesome Blue. Mỗi một ảnh đều là ảnh GIF mang đến góc nhìn 360 độ về thiết bị với từng màu chi tiết. 

Mặc dù đã có rất nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị đã lộ diện, nhưng Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của Galaxy A52. Thiết bị được đồn đoán sẽ có phiên bản 4G và 5G tùy thuộc vào thị trường. Trong đó mẫu 4G của Galaxy A52 có khả năng sử dụng chipset Snapdragon 720G, trong khi phiên bản 5G sẽ được trang bị chipset Snapdragon 750G mạnh mẽ hơn.

 


Galaxy A52 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 11 với giao diện truyền thống quen thuộc, đi kèm bộ sạc 15W và có kích thước 159,9 x 75,1 x 8,4mm.Samsung Galaxy A52 5G dự kiến sẽ có màn hình S-AMOLED kích thước 6,5 inch với thiết kế Infinity-O, độ phân giải Full HD+ và có thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay. Mặt sau của thiết bị được đồn đại sẽ có hệ thống 4 camera với camera chính 64 megapixel. 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.