Loạt sản phẩm công nghệ dành cho thiết kế 3D ra mắt

0
0

- Các sản phẩm mới dựa trên công nghệ đám mây đã được công bố tại sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021, hướng đến xây dựng kiến thức và phương pháp bằng việc tiếp cận các ứng dụng ưu việt dành cho thiết kế 3D…

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers (dành cho người thiết kế, chế tạo) mang đến phương thức mới cho những người yêu thích số hoá để thiết kế, chia sẻ, kết nối và cộng tác với cộng đồng toàn cầu Madein3D. Còn sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students (dành cho Sinh Viên) hỗ trợ phát triển kỹ năng và đạt chứng chỉ được công nhận từ các ngành, giúp sinh viên tạo dựng sự nghiệp.

Các sản phẩm này đã được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến 3DEXPERIENCE World 2021 của Dassault Systèmes, hứa hẹn sẽ giúp các nhà thiết kế và các sinh viên thông qua các nền tảng dựa trên đám mây tiếp cận với môi trường số hoá ưu việt về những phát kiến dành cho thiết kế, kỹ thuật và hợp tác.

 

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers sẽ tập hợp các nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau để chế tạo, kết nối và cộng tác. Những người yêu thích số hoá có thể sáng tạo nhờ các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor, cũng như chia sẻ các dự án cá nhân với cộng đồng các nhà chế tạo toàn cầu Madein3D - được quản lý bởi Dassault Systèmes và có sự tham gia của các nhà chế tạo, những người có ảnh hưởng và các nhà sáng chế - hướng đến mục đích hỗ trợ và truyền cảm hứng.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh thông qua việc phát triển các kỹ năng về kỹ thuật, cộng tác, quản lý dự án và trí tuệ dữ liệu. Đây là các kỹ năng đang được nhiều ngành săn đón hiện nay. Sản phẩm này có thể được sử dụng tại bất kỳ đâu, bao gồm các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student, Collaborative Business và Industry Innovator. Sản phẩm cũng sẽ giúp tiếp cận một cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng nghiệp và chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE và đồng thời đạt hai chứng chỉ được công nhận từ các ngành.

Để hỗ trợ sự ra mắt của sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students, Dassault Systèmes đã lần đầu tiên tổ chức Hội chợ Việc làm Trực tuyến Toàn cầu trong thời gian diễn ra Hội thảo 3DEXPERIENCE World 2021. Các sinh viên đại học tại Bắc Mỹ, Châu  u và Nhật Bản sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cá nhân với đội ngũ tuyển mộ nhân sự toàn cầu của Dassault Systèmes và các khách hàng của SOLIDWORKS.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students sẽ ra mắt vào tháng 5/2021. Còn sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Hai sản phẩm có thể đặt mua trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.