Loạt sản phẩm công nghệ dành cho thiết kế 3D ra mắt

0
0

- Các sản phẩm mới dựa trên công nghệ đám mây đã được công bố tại sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021, hướng đến xây dựng kiến thức và phương pháp bằng việc tiếp cận các ứng dụng ưu việt dành cho thiết kế 3D…

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers (dành cho người thiết kế, chế tạo) mang đến phương thức mới cho những người yêu thích số hoá để thiết kế, chia sẻ, kết nối và cộng tác với cộng đồng toàn cầu Madein3D. Còn sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students (dành cho Sinh Viên) hỗ trợ phát triển kỹ năng và đạt chứng chỉ được công nhận từ các ngành, giúp sinh viên tạo dựng sự nghiệp.

Các sản phẩm này đã được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến 3DEXPERIENCE World 2021 của Dassault Systèmes, hứa hẹn sẽ giúp các nhà thiết kế và các sinh viên thông qua các nền tảng dựa trên đám mây tiếp cận với môi trường số hoá ưu việt về những phát kiến dành cho thiết kế, kỹ thuật và hợp tác.

 

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers sẽ tập hợp các nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau để chế tạo, kết nối và cộng tác. Những người yêu thích số hoá có thể sáng tạo nhờ các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor, cũng như chia sẻ các dự án cá nhân với cộng đồng các nhà chế tạo toàn cầu Madein3D - được quản lý bởi Dassault Systèmes và có sự tham gia của các nhà chế tạo, những người có ảnh hưởng và các nhà sáng chế - hướng đến mục đích hỗ trợ và truyền cảm hứng.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh thông qua việc phát triển các kỹ năng về kỹ thuật, cộng tác, quản lý dự án và trí tuệ dữ liệu. Đây là các kỹ năng đang được nhiều ngành săn đón hiện nay. Sản phẩm này có thể được sử dụng tại bất kỳ đâu, bao gồm các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student, Collaborative Business và Industry Innovator. Sản phẩm cũng sẽ giúp tiếp cận một cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng nghiệp và chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE và đồng thời đạt hai chứng chỉ được công nhận từ các ngành.

Để hỗ trợ sự ra mắt của sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students, Dassault Systèmes đã lần đầu tiên tổ chức Hội chợ Việc làm Trực tuyến Toàn cầu trong thời gian diễn ra Hội thảo 3DEXPERIENCE World 2021. Các sinh viên đại học tại Bắc Mỹ, Châu  u và Nhật Bản sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cá nhân với đội ngũ tuyển mộ nhân sự toàn cầu của Dassault Systèmes và các khách hàng của SOLIDWORKS.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students sẽ ra mắt vào tháng 5/2021. Còn sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Hai sản phẩm có thể đặt mua trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội vừa phát đi công văn gửi các cơ sở y tế quận, huyện, thị xã về việc giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam.

Qua một đêm, Hà Nam sàng lọc phát hiện thêm 15 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nam lúc 10 giờ sáng ngày 25/9 cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm một số trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19, trong đó có 15 trường hợp đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.

Vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài tăng cao

(VnMedia) - Trong 9 tháng năm 2021, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và tăng thêm đạt 572,3 triệu USD, tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có Quyết định về việc thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh cơ sở 2 (phường Lam Hạ, TP Phủ Lý).

Sáng 25/9: Hà Nội ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 25/9 cho biết trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 04 ca mắc mới COVID-19, đều đã được cách ly.