Asus sẽ ra mắt ZenFone mini cao cấp trong năm 2021

0
0

 - Asus đã có những thành công nhất định trên thị trường smartphone với dòng ROG Phone và ZenFone. Nhưng trong một báo cáo mới nhất, Asus cho biết sẽ ra mắt một chiếc smartphone nhỏ gọn thuộc dòng ZenFone, được gọi là ZenFone mini.

Theo báo cáo mới nhất, trong quý 3 năm 2020, Asus đã không đạt được kỳ vọng về lợi nhuận và phần lớn là do tình trạng thiếu hụt linh kiện bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 gây ra. Để vượt qua những khó khăn đó, Asus đang có kế hoạch mở rộng dòng ZenFone và phát hành một chiếc smartphone nhỏ gọn nhưng vẫn thuộc phân khúc cao cấp có tên là ZenFone Mini. Asus hy vọng rằng chiếc smartphone mới này sẽ giúp hãng tăng lợi nhuận trở lại.

 

Hiện tại không có thông tin nào khác được tiết lộ về ZenFone mini, ngoài thực tế là thiết bị sẽ có màn hình nhỏ hơn kích thước 6,67 inch của ZenFone 7 hiện tại.

Sẽ rất thú vị để xem liệu thiết bị có thực sự được bán hay không, vì thực tế các smartphone cao cấp nhỏ gọn ra mắt gần đây từ nhiều hãng đâng gặp khó trong việc bán hàng. Một ví dụ điển hình là Apple iPhone 12 mini, hiện đã thu hẹp sản xuất do doanh số bán ra thấp hơn kỳ vọng.

 

 

Trong một tin tức liên quan, Asus đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại chơi game hàng đầu tiếp theo, ROG Phone 5, dự kiến vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 năm 2021. Thiết bị đã được chứng nhận bởi MIIT và TENAA, sở hữu màn hình AMOLED 6,78 inch và sử dụng chipset Snapdragon 888.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Sáng 2/3: Hải Dương 11 ca mắc mới, tất cả đều vừa cách ly 2 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 2/3 cho biết, trong 12 giờ qua, cả nước có thêm 11 ca mắc mới, đều trong nước và ở tỉnh Hải Dương và vừa được cách ly tập trung 2 ngày.

Thêm 13 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 2 ca ở Hải Dương vừa cách ly hôm 28/2

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 1/3 công bố thêm 13 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 05 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 8 ca tại Hải Dương...

Xử phạt 2 người phụ nữ Hà Nội vì tung tin thất thiệt có hơn 100 ca nhiễm Covid

(VnMedia) - Tung tin thất thiết tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) có hơn 100 ca nhiễm Covid-19, 2 người phụ nữ đã bị lực lượng chức năng xử phạt...

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội khen tặng "người hùng" cứu em bé rơi từ tầng 12

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi thư khen và Chủ tịch UBND TP Hà Nội ký quyết định tặng bằng khen cho người đã nhanh trí, dũng cảm cứu được bé gái rơi từ tầng 12A của tòa chung cư...

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh, gỡ bỏ phong tỏa Chí Linh và Cẩm Giàng từ 3/3

(VnMedia) - Từ ngày 3/3/2021, Hải Dương chính thức kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với thành phố Chí Linh và huyện Cẩm Giàng, đồng thời chuyển toàn tỉnh sang một trạng thái mới…