Zebra Technologies ra mắt Trung tâm Dịch vụ Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

0
0

- Việc khai trương cơ sở mới này khẳng định cam kết lâu dài của Zebra đối với Việt Nam, đồng thời đây là trung tâm dịch vụ bảo hành thứ năm của hãng tại Đông Nam Á, cùng với Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm dịch vụ bảo hành mới được vận hành bởi Công ty TNHH Vietcomido, đối tác dịch vụ ủy quyền của Zebra tại Việt Nam. Trung tâm mới được trang bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong các nghiệp vụ sửa chữa nhiều dòng thiết bị chuyên dụng của Zebra, bao gồm máy tính gắn trên xe và thiết bị đeo. Dịch vụ đối với dòng máy tính bảng công nghiệp L10 cũng sẽ được sớm sẵn sàng trong vài tháng tới. 

Bà Tracy Yeo, Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Mặc dù đại dịch đang diễn ra trên thế giới, nhưng nền kinh tế Việt Nam được dự kiến sẽ tăng trưởng tốt trong năm 2021. Việc mở ra trung tâm dịch vụ bảo hành đầu tiên của Zebra tại Việt Nam là minh chứng cho cam kết lâu dài của chúng tôi đối với thị trường Đông Nam Á quan trọng này cùng các khách hàng của mình. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh được hiệu quả và liên tục với những tiện ích mà trung tâm dịch vụ bảo hành mới này mang lại”.

 

Bên cạnh các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm Zebra trong thời hạn bảo hành, những khách hàng có các gói bảo trì Zebra OneCare cũng được hưởng các dịch vụ của trung tâm dịch vụ bảo hành mới này. Khách hàng Zebra OneCare sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật và phần mềm, cập nhật phần mềm bảo mật LifeGuard, các công cụ trực tuyến và thông tin chi tiết về sửa chữa thiết bị theo hợp đồng, báo cáo LifeGuard Analytics và dịch vụ VisibilityIQ OneCare dựa trên đám mây. Các gói nâng cấp linh hoạt bổ sung cũng sẵn sàng, cho phép khách hàng điều chỉnh gói dịch vụ bảo hành của mình nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày nay và khi hoạt động kinh doanh của họ phát triển.

Đại diện của Zebra cho hay, Việt Nam là thị trường quan trọng của Zebra trong khu vực Đông Nam Á, và việc ra mắt trung tâm dịch vụ bảo hành đầu tiên này tại Việt Nam củng cố cam kết của hãng đối với thị trường cùng các khách hàng tại đây. Các khách hàng của Zebra tại Việt Nam giờ đây sẽ được hưởng những tiện ích hiệu quả hơn và rút ngắn thời gian dừng chờ sửa chữa, nhờ đó nâng cao tính liên tục trong kinh doanh và hiệu quả hoạt động nói chung. Các kỹ thuật viên tại trung tâm dịch vụ bảo hành mới của Zebra có thể sửa chữa nhiều chủng loại thiết bị chuyên dụng gồm máy tính gắn trên xe và thiết bị đeo, trong khi đó dịch vụ đối với dòng máy tính bảng công nghiệp L10 sẽ sớm sẵn sàng trong vài tháng tới.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 27/2: Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca cách ly đã hơn 3 tuần

(VnMedia) - Chiều 27/2, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc mới COVID-19 (BN2427-2432) ghi nhận trong nước tại Hải Dương. Đáng chú ý trong số này có một ca cách ly tập trung từ hôm 2/2 và 1 ca cách ly từ 5/2.

Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú