Samsung Galaxy XCover 5: Điện thoại siêu bền thế hệ tiếp theo lộ diện

0
0

 - Chiếc smartphone siêu bền thế hệ tiếp theo Samsung Galaxy XCover 5 vừa xuất hiện trên Geekbench với chipset Exynos 850 và Android 11.

Vào tháng 11 năm 2020, có thông tin cho rằng Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone siêu bền thế hệ tiếp theo có tên là Galaxy XCover 5. Giờ đây thiết bị đã lộ diện trên Geekbench nhưng với một sự thay đổi quan trọng.

 

 

Báo cáo trước đó về Galaxy XCover 5 cho biết, máy có số model SM-G501B. Nhưng thiết bị xuất hiện trên Geekbench lần này có số model là SM-G525F. Nhưng điều bất ngờ, đây lại là chiếc điện thoại 4G chứ không phải 5G như mong đợi trước đó. 

Hiện tại, vẫn chưa chắc liệu Galaxy XCover 5 có phiên bản 5G hay không, nếu có thì có thể thiết bị sẽ có số model là SM-G526B.

Gần như chắc chắn Galaxy XCover 5 sẽ được trang bị sức mạnh từ con chip Exynos 850 của Samsung kết hợp với RAM 4GB. Chipset này đã lần lượt ghi được 182 điểm và 1148 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân trên Geekbench tương ứng. Trong khi về phần mềm, thiết bị sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android 11.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.