Nền tảng Consultant Anywhere hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

0
0

- Nền tảng công nghệ Consultant Anywhere cùng 11 nền tảng Make in Vietnam khác vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn cho chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số.

Số liệu của Tổng cục Thống kê nhận định doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) Việt Nam chiếm hơn 95% tổng số DN và đóng góp khoảng 47% vào GDP cả nước. Hiện nay, 79% SMEs vẫn trong giai đoạn khởi động chuyển đổi số nhưng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng vượt bậc, đóng góp 30 tỉ USD cho GDP cả nước trong năm 2024.

Nền tảng công nghệ Consultant Anywhere cùng 11 nền tảng Make in Vietnam khác vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn cho chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số
Nền tảng công nghệ Consultant Anywhere cùng 11 nền tảng Make in Vietnam khác vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn cho chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Nhận thức được tiềm năng vượt bậc của Nhóm doanh nghiệp SMEs, quyết định số 749/QĐ-TTg đã được Chính phủ ban hành vào ngày 03/06/020 phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, lấy doanh nghiệp SMEs làm trọng tâm phát triển quốc gia. Để thực hiện nhiệm vụ trên, Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Theo đó, nền tảng Consultant Anywhere được lựa chọn để triển khai hoạt động tư vấn kinh doanh trực tuyến cho chủ doanh nghiệp SMEs.

Consultant Anywhere là ứng dụng tư vấn đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kết nối doanh nghiệp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng cho phép thực hiện dịch vụ tư vấn thông qua ứng dụng di động ở mọi lúc mọi nơi. Tư vấn trực tuyến trở nên dễ dàng hơn từ đặt lịch trình, thanh toán trực tuyến đến lưu trữ hồ sơ với tính năng video-call.

Trong mỗi buổi tư vấn trên ứng dụng, các chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp phù hợp với từng vấn đề để giúp doanh nghiệp hiểu, cũng như đánh giá, phân tích và đưa ra kế hoạch hành động phù hợp. Lịch tư vấn được thiết lập phù hợp và linh hoạt với nhu cầu của hai bên; doanh nghiệp cũng có thể đưa ra phản hồi và đánh giá chuyên gia một cách minh bạch trên ứng dụng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.