Dell ra mắt loạt mẫu máy tính cá nhân hỗ trợ công nghệ 5G

0
0

- Các mẫu máy tính cá nhân (PC) hỗ trợ 5G có cài sẵn phần mềm Microsoft Teams có bản quyền mang đến khả năng kết nối và làm việc nhóm tốt hơn…

Được thiết kế nhằm mục đích trở thành một chiếc PC hỗ trợ làm việc nhóm với trải nghiệm kết nối với hợp tác nhóm tốt nhất, sản phẩm Latitude 9240 được tích hợp bộ loa công suất lớn và camera được cải tiến để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng và làm mờ phông nền, qua đó giúp người dùng tự tin trong những cuộc họp truyền hình. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Intel Visual Sensing Technology mang đến khả năng tự động đánh thức và khóa máy đáng tin cậy hơn, từ đó khởi đầu công việc nhanh hơn.

Dell Latitude 9240
Dell Latitude 9240

Sản phẩm cũng đa nhiệm tốt hơn với các chuẩn kết nối nhanh như WiFi 6E hay 5G LTE. Tản nhiệt tân tiến và bộ vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 11 (ra mắt trong tháng 1/2021), dựa trên nền tảng Intel Evo, cung cấp hiệu năng cao hơn và đơn giản hóa khả năng quản lý.

Còn Latitude 7520 là một sản phẩm dành cho những người dùng yêu thích không gian hiển thị lớn với màn hình 15-inch, độ phân giải 4K UHD và tùy chọn camera FHD. 

Sản phẩm Dell 34 Curved Video Conferencing đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên nền tảng Microsoft Teams. Hai mẫu màn hình 24-inch và 27-inch cũng hỗ trợ bảo mật nhận diện khuôn mặt và ra lệnh rảnh tay để mang đến sự an toàn và tiện dụng.

Nhằm bảo vệ mắt của người dùng, một giải pháp giảm thiểu ánh sáng xanh nhưng vẫn giữ được màu sắc chân thật có tên ComfortView Plus được Dell tích hợp sẵn trong các mẫu màn hình họp truyền hình như Dell UltraSharp 40 Curved WUHD - một sản phẩm màn hình cong 40-inch 525k và các sản phẩm Latitude mới.

Nằm trong kế hoạch tạo ra tác động xã hội qua chương trình Progress Made Real, Dell kết hợp các giải pháp bền vững, nguyên liệu và đóng gói trong các mẫu PC thương mại mới.Với cam kết của Dell về tính phát triển bền vững trong thiết kế, hiệu năng và thu hồi, người dùng có thể tự tin mua sắm, sử dụng và tái chế các sản phẩm của Dell.

Thiết kế của dòng Latitude 5000 và mẫu Precision 3560 mới sử dụng nhựa sinh học từ chất thải của cây. Được sản xuất bằng việc sử dụng một sản phẩm phụ trong quy trình sản xuất giấy gọi là ‘cao dầu’ (tall oil), những thiết bị này có nắp chứa 21% hàm lượng nhựa sinh học, và theo như dự đoán và mục tiêu của chúng tôi đến năm 2030, hơn một nửa hàm lượng trong sản phẩm sẽ được làm từ vật liệu tái chế hoặc tái tạo. Bằng việc tập trung vào phần nặng nhất trên thiết bị - nắp - Dell có thể tạo ra tác động bền vững lớn nhất từ trước đến nay, giảm lượng khí thải carbon, nước và năng lượng của sản phẩm, trong khi vẫn duy trì được các tiêu chuẩn của Dell về sự bền bỉ, hiệu năng cao và đáng tin cậy.

Dell Latitude 5000
Dell Latitude 5000

Dell dự đoán các vật liệu tái chế và tái tạo trên dòng Latitude 5000 sẽ: Giảm lượng khí thải CO2 tương đương với việc di chuyển 24,2 triệu dặm trên xe (tức hơn 971 lần vòng quanh Trái Đất); Tiết kiệm năng lượng đủ để cung cấp cho 5.564 hộ gia đình trong 1 năm; Tiết kiệm đủ nước để đổ đầy 226 hồ bơi chuẩn Olympic.

Tất cả các mẫu PC và màn hình thương mại mới đều đạt chứng chỉ ENERGY STAR, cũng như chứng chỉ Vàng và Bạc từ EPEAT trong việc tiết kiệm năng lượng...

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.