VNPT VinaPhone sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong chuyển đổi số

0
0

 - Tối ngày 01/12/2020, VNPT VinaPhone đã tổ chức chương trình livestream “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs” trên fanpage VNPT VinaPhone.

Cũng tại chương trình, VNPT VinaPhone đã tìm ra 54 khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình “Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” khi khách ký thành công các gói dịch vụ Viễn thông - CNTT của VNPT qua website https://sme.vnpt.com.vn từ ngày 20/08/2020 tới 20/11/2020. Giải Đặc biệt của chương trình là iPhone 11 Pro 64GB, và các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích lần lượt là các sản phẩm Samsung Galaxy A70, Samsung Galaxy A20S 64GB, Loa JBL.

Livestream trên fanpage VNPT VinaPhone tìm khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình Đăng ký nhanh tay, vận may sẽ tới
Livestream trên fanpage VNPT VinaPhone tìm khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình Đăng ký nhanh tay, vận may sẽ tới

Chương trình livestream đã đưa đến cho người xem nhiều thông tin hữu ích về chủ đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của người xem về chuyển đối số cũng như các gói ưu đãi dịch vụ CNTT của VNPT trên website https://sme.vnpt.com.vn. Tại website này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho Tổ chức - doanh nghiệp như chữ ký số VNPT-CA, bảo hiểm xã hội VNPT BHXH và hóa đơn điện tử VNPT Invoice…

Đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ, khách hàng sẽ được ưu đãi giá tới hơn 40% so với khi lựa chọn từng dịch vụ đơn lẻ. Mức ưu đãi này quả thực sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho các dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động hàng ngày, giúp họ đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để đón nhận những cơ hội to lớn của kỷ nguyên số mang lại. Không chỉ vậy việc thanh toán cũng rất thuận tiện khi chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các dịch vụ lựa chọn trong gói.

Trong tương lai VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện truyền thông về xu hướng chuyển đổi số để cập nhật thông tin và mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp để ứng phó những rủi ro, giải pháp tất yếu đối với sự sống còn của các doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển mình hiệu quả trong thời đại công nghệ số.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.