vnEdu là từ khóa top 2 trending trên Google tại Việt Nam

0
0

 - Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT được đánh giá là hệ sinh thái giáo dục số một Việt Nam. vnEdu là một trong những từ khóa top trending trên Google tại Việt Nam…

Hệ sinh thái vnEdu được xây dựng tuân thủ khung kiến trúc chính phủ điện tử Việt Nam 2.0 do Bộ thông tin truyền thông ban hành, trong đó ứng dụng mạnh mẽ các xu hướng giáo dục hiện đại và các công nghệ 4.0. Đây cũng là hệ sinh thái giáo dục chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam và là hệ sinh thái đầy đủ, toàn diện nhất với hơn 20 sản phẩm, dịch vụ.

Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đáp ứng quy định kỹ thuật về dự liệu và kết nối với CSDL ngành Giáo dục và Đào tạo.
Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đáp ứng quy định kỹ thuật về dự liệu và kết nối với CSDL ngành Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 9/12, tại Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo Giải pháp “Hệ sinh thái giáo dục vnEdu” của VNPT đã vinh dự nhận được giấy xác nhận đáp ứng quy định kỹ thuật về dữ liệu và kết nối với cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo theo Quyết định số 1904/QĐ-BGDĐT ngày 4/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với việc đạt được chứng nhận của Bộ, các đơn vị sử dụng Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT có thể liên thông dữ liệu tự động với các hệ thống khác như: CSDL ngành giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Điều hành Tỉnh, Cơ sở dữ liệu Dân cư, Y tế... 

Hệ sinh thái vnEdu được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ AI, TEXT TO SPEECH, SAAS, Blockchain, IOT, AR/VR,... đảm bảo an toàn thông tin bởi các chuyên gia hàng đầu với các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Hệ sinh thái được vận hành trên hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin của Tập đoàn VNPT - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ hạ tầng, nền tảng.

vnEdu là một trong những từ khóa top trending trên Google tại Việt Nam
vnEdu là từ khóa top 2 trending trên Google tại Việt Nam

Hiện hệ sinh thái đã được triển khai rộng rãi tại 63/63 tỉnh thành cho 29 nghìn trường học với 9 triệu học sinh, 900 nghìn giáo viên. Với những ưu điểm vượt trội và những đóng góp trong chuyển đổi số ngành giáo dục, hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đã được ghi nhận và vinh danh tại nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như Giải nhất trong lĩnh vực Giáo dục thông minh của Smart City Award (2020), Top 10 ứng dụng Sao Khuê xuất sắc nhất 2020, Giải Bạc IT World Award 2020, Giải thưởng VietNam Digital Award, Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2017…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​