vnEdu là từ khóa top 2 trending trên Google tại Việt Nam

0
0

 - Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT được đánh giá là hệ sinh thái giáo dục số một Việt Nam. vnEdu là một trong những từ khóa top trending trên Google tại Việt Nam…

Hệ sinh thái vnEdu được xây dựng tuân thủ khung kiến trúc chính phủ điện tử Việt Nam 2.0 do Bộ thông tin truyền thông ban hành, trong đó ứng dụng mạnh mẽ các xu hướng giáo dục hiện đại và các công nghệ 4.0. Đây cũng là hệ sinh thái giáo dục chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam và là hệ sinh thái đầy đủ, toàn diện nhất với hơn 20 sản phẩm, dịch vụ.

Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đáp ứng quy định kỹ thuật về dự liệu và kết nối với CSDL ngành Giáo dục và Đào tạo.
Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đáp ứng quy định kỹ thuật về dự liệu và kết nối với CSDL ngành Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 9/12, tại Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo Giải pháp “Hệ sinh thái giáo dục vnEdu” của VNPT đã vinh dự nhận được giấy xác nhận đáp ứng quy định kỹ thuật về dữ liệu và kết nối với cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo theo Quyết định số 1904/QĐ-BGDĐT ngày 4/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với việc đạt được chứng nhận của Bộ, các đơn vị sử dụng Hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT có thể liên thông dữ liệu tự động với các hệ thống khác như: CSDL ngành giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Điều hành Tỉnh, Cơ sở dữ liệu Dân cư, Y tế... 

Hệ sinh thái vnEdu được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ AI, TEXT TO SPEECH, SAAS, Blockchain, IOT, AR/VR,... đảm bảo an toàn thông tin bởi các chuyên gia hàng đầu với các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Hệ sinh thái được vận hành trên hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin của Tập đoàn VNPT - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ hạ tầng, nền tảng.

vnEdu là một trong những từ khóa top trending trên Google tại Việt Nam
vnEdu là từ khóa top 2 trending trên Google tại Việt Nam

Hiện hệ sinh thái đã được triển khai rộng rãi tại 63/63 tỉnh thành cho 29 nghìn trường học với 9 triệu học sinh, 900 nghìn giáo viên. Với những ưu điểm vượt trội và những đóng góp trong chuyển đổi số ngành giáo dục, hệ sinh thái giáo dục vnEdu của VNPT đã được ghi nhận và vinh danh tại nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như Giải nhất trong lĩnh vực Giáo dục thông minh của Smart City Award (2020), Top 10 ứng dụng Sao Khuê xuất sắc nhất 2020, Giải Bạc IT World Award 2020, Giải thưởng VietNam Digital Award, Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2017…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.

Bắc Bộ mưa to vài ngày tới, có nơi tới 400mm

(VnMedia) - Từ nay (22/5) đến 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-400mm/đợt, có nơi trên 400mm đợt...

Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022

(VnMedia) - Trong số 14 nền tảng, dịch vụ, giải pháp của VNPT vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Tập đoàn VNPT vinh dự có 3 nền tảng, sản phẩm đạt Sao Khuê 5 sao. Đặc biệt, phần mềm Quản lý An sinh xã hội đã nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2022.

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đánh giá U23 Thái Lan mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến nhưng U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi lợi thế của đội chủ nhà để giành chiến thắng trong trận chung kết.

Khởi tố Trương Văn Dũng về tội Tuyên truyền chống Nhà nước

(VnMedia) - Công anTP Hà Nội ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng để điều tra về tội Tuyên truyền chống Nhà nước.