Rò rỉ ảnh báo chí siêu phẩm Samsung Galaxy S21

0
0

Dòng Galaxy S21 sắp ra mắt của Samsung đã bị rò rỉ nhiều thông tin trong thời gian qua. Hôm nay Evan Blass tiếp tục chia sẻ hình ảnh được cho là ảnh báo chí chính thức đầu tiên của mẫu Galaxy S21. 

Theo đó hình ảnh rò rỉ ở bên dưới đã phần nào chứng thực các báo cáo gần đây về màn hình phẳng trên mẫu Galaxy S21 cơ bản. Đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng màn hình phẳng trên một trong những chiếc flagship Galaxy S chủ đạo của mình kể từ Galaxy S10e vào năm 2019.

Camera đục lỗ và viền màn hình mỏng tiếp tục được sử dụng. Nhưng bất chấp những tin đồn trước đó, hóa ra Galaxy S21 6,2 inch sẽ không có thiết kế viền màn hình đồng nhất, điều này có thể gây thất vọng cho những người yêu thích dòng Galaxy S nói chung.

 

Thiết kế mặt trước của Galaxy S21 tương tự cũng sẽ được chuyển sang Galaxy S21 Plus. Nhiều thông tin cho thấy, hai thiết bị giống hệt nhau về mọi mặt và chỉ khác nhau về kích thước màn hình, vì bản Plus có màn hình 6,7 inch lớn hơn và một vài thông số kỹ thuật bên trong như dung lượng pin và RAM.

Mặt khác, Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng một phiên bản khác của những gì đã thấy ở trên. Sự khác biệt chính liên quan đến kích thước màn hình 6,8 inch dài hơn và các cạnh cong ở hai bên, mặc dù không rõ độ dày của các viền có khác nhau hay không. 

Tiếc rằng không có hình ảnh rò rỉ mặt sau của Galaxy S21 cũng như cạnh bên của thiết bị. Nhưng dường như ở cạnh bên phải sẽ là nơi bố trí nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Sẽ có một viền loa được cho là bố trí loa âm thanh nổi bố trí kẹp giữa màn hình và khung. 

Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy S21

Về mặt sau, một bức ảnh rò rỉ trước đó của Galaxy S21 Plus và S21 Ultra đã xác nhận kế hoạch của Samsung sẽ có những thay đổi về mặt thiết kế liên quan đến cụm camera mặt sau kết hợp với khung và một loạt các cảm biến.

Trong trường hợp của Galaxy S21 và S21 Plus, phần camera sẽ bao gồm một camera chính 12 megapixel, một camera góc siêu rộng 12 megapixel và một camera tele 64 megapixel có khả năng zoom lai 3x.

Samsung đã lên kế hoạch cho một thiết lập camera ấn tượng hơn nhiều cho S21 Ultra. Hệ thống zoom có lẽ là điểm nổi bật nhờ vào camera tele 10 megapixel zoom 3x và cảm biến kính tiềm vọng 10 megapixel với khả anwng zoom 10x.

Camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera chính 108 megapixel sẽ được nâng cấp, cũng như hỗ trợ thêm tính năng lấy nét tự động bằng laser để cải thiện khả năng lấy nét tự động và chế độ chụp đêm được nâng cấp để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

 

Samsung đã xác nhận rằng hãng sẽ có một số thông báo được lên lịch vào tháng 1/2021. Một trong số đó được cho là dòng Galaxy S21 sẽ xuất hiện tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào ngày 14 tháng 1 tới đây.

Theo báo cáo, đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào cùng ngày và Galaxy Buds Pro sắp tới có thể sẽ được cung cấp dưới dạng quà tặng dành cho khách hàng đặt trước ở Mỹ và châu Âu. Đối với ngày phát hành thực tế sẽ là ngày 29/01/2021.

Đối với màu sắc và giá của Galaxy S21, dưới đây là những gì được mong đợi dựa trên thông tin rò rỉ:

  • Samsung Galaxy S21 – Giá khoảng 849-899 USD và có các màu: Phantom Violet, Phantom Pink, Phantom White; Phantom Grey

  • Samsung Galaxy S21 Plus – Giá khoảng 1.049-1.099 USD và có các màu: Phantom Violet, Phantom Silver,  Phantom Black

  • Samsung Galaxy S21 Ultra - Giá khoảng 1.249-1.299 USD và có các màu: Phantom Silver; Phantom Black

 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Ông Nguyễn Hồng Diên nhậm chức Bộ trưởng Bộ Công Thương

(VnMedia) - Sáng ngày 12/4/2021, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết, Quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ.

4 kiến nghị của Bộ Công an nhằm giảm tai nạn, đảm bảo an toàn giao thông

(VnMedia) - Tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo TTATGT quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2/2021 của Uỷ ban ATGT Quốc gia mới đây, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã nêu 4 kiến nghị nhằm tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, giảm tai nạn, đảm bảo an toàn người dân tham gia giao thông.

Nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Vietnam Expo 2021

(VnMedia) - Vietnam Expo 2021 đánh dấu mốc 30 năm tổ chức có sự tham gia của 320 doanh nghiệp với quy mô 300 gian hàng trưng bày, gồm các tổ chức xúc tiến và cộng đồng doanh nghiệp đến từ Cuba, LB Đức, Nhật Bản, LB Nga,  Mỹ, Hàn Quốc, HongKong, Trung Quốc, Việt Nam.

Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam có vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 757/QĐ-BTC ngày 01/4/2021 về việc ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam.

Chiều 9/4: Thêm 14 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 9/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 09/4), thêm 14 ca mắc mới COVID-19, đều là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.