PowerStore giúp giải bài toán lưu trữ dữ liệu tương lai

0
0

 - Mới đây, giải pháp lưu trữ hiện đại PowerStore của Dell EMC được tạp chí Mỹ CRN vinh danh trong giải thưởng nhà đổi mới công nghệ 2020 (Tech Innovator Awards).

Dell EMC PowerStore đã được xướng tên trong mục giải pháp lưu trữ tầm trung tốt nhất dành cho tổ chức doanh nghiệp. Thông tin này cùng giải thưởng Tech Innovator Awards 2020 được CRN công bố. Dell EMC PowerStore được tạp chí CRN đánh giá có thể giải quyết các thách thức mở rộng ứng dụng liên tục nhờ vào kiến trúc độc đáo cho phép nâng cấp hệ thống và mở rộng quy mô bất cứ khi nào.

Ngoài ra, các tính năng tự động hóa và máy học tích hợp sẵn cũng biến tủ đĩa thành một hệ thống có thể lập trình và cải thiện hiệu suất một cách đáng kinh ngạc, từ phát triển tới triển khai ứng dụng với đơn vị thời gian tính bằng giờ thay vì ngày như trước đây. Tạp chí CRN cũng đánh giá cao công nghệ máy tự học của Dell EMC PowerStore trong phần giới thiệu về giải pháp này bởi khả năng tối ưu hiệu suất và giảm chi phí thông qua tự động hóa các quy trình. Cùng lúc, việc triển khai giải pháp cũng linh hoạt hơn rất nhiều nhờ kiến trúc “container” PowerStoreOS mới.

 

Được biết, Dell EMC PowerStore là giải pháp lưu trữ hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lấy dữ liệu làm trung tâm, khả năng tự động hóa được thực hiện một cách thông minh, và một kiến trúc mềm dẻo cho phép tổ chức doanh nghiệp mở rộng và nâng cấp khi cần.

Với Dell EMC PowerStore, khách hàng không cần phải đau đầu cân nhắc giữa 3 tiêu chí: hiệu năng, độ khả mở, và tính hiệu dụng. Giải pháp lưu trữ này là sự tổng hòa của 4 yếu tố vô cùng quan trọng với tổ chức doanh nghiệp: công nghệ lưu trữ tương lai, khả mở theo chiều dọc và chiều ngang linh hoạt, công nghệ tiết kiệm dung lượng tiên tiến, và tính năng AppsOn vô cùng độc đáo.

Ấn tượng hơn khi Dell EMC PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ trễ thấp hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đây nhờ sử dụng thiết kế NVMe, hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng Intel Optane SSD. Vì lẽ đó, Dell EMC PowerStore được nhiều khách hàng lớn và chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Tại Việt Nam, giải pháp tủ đĩa lưu trữ Dell EMC PowerStore được cung cấp bởi NT&T.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.