NTT và SAP hợp tác xây dựng Liên minh chiến lược kết nối công nghệ số

0
0

- Tập đoàn NTT và Tập đoàn SAP SE vừa công bố việc thành lập liên minh chiến lược nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác toàn diện, trong đó cả hai tập đoàn sẽ trở thành khách hàng, nhà cung cấp và đối tác sáng tạo của nhau.

NTT và SAP đã có bề dày hợp tác trong hơn 30 năm vừa qua, nhằm hỗ trợ nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp. Cả hai tập đoàn đã cùng nhau thúc đẩy thành công của khách hàng, giúp các doanh nghiệp áp dụng các giải pháp tích hợp trên các cơ sở hạ tầng CNTT, bảo mật, ứng dụng, nền tảng công nghệ kinh doanh, cũng như các dịch vụ triển khai và quản lý đa dạng. Mối quan hệ chiến lược này sẽ cho phép SAP và NTT tận dụng năng lực và chuyên môn tốt nhất của cả hai tập đoàn để cung cấp các giải pháp toàn diện, giúp các doanh nghiệp chuyển đổi thành doanh nghiệp thông minh.

Ông Jun Sawada, Chủ tịch kiêm CEO NTT và ông Christian Klein, CEO SAP tại buổi họp báo công bố việc thành lập liên minh chiến lược NTT - SAP.  Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, buổi họp báo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Ông Jun Sawada, Chủ tịch kiêm CEO NTT và ông Christian Klein, CEO SAP tại buổi họp báo công bố việc thành lập liên minh chiến lược NTT - SAP. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, buổi họp báo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Liên minh chiến lược NTT-SAP sẽ góp phần hình thành chuỗi giá trị toàn cầu được kết nối bằng công nghệ số, cung cấp các giải pháp hỗ trợ một thế giới kết nối và vận hành từ xa. Những giải pháp này sẽ tận dụng tầm nhìn doanh nghiệp thông minh của SAP. Cả hai bên sẽ kết hợp những công nghệ thông minh hàng đầu của SAP như Internet vạn vật, điện toán biên (edge computing) và máy học (machine learning), với những công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu và năng lực điện toán đám mây lai của NTT trên phạm vi toàn cầu.

Các giải pháp chuỗi giá trị kết nối này sẽ được NTT và SAP cùng sáng tạo và tiếp cận thị trường, do đó sẽ mang lại sự hợp tác thống nhất và tự động hơn tới các khách hàng, nhà cung cấp, nhà bán lẻ, nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của cả hai tập đoàn. Ngoài ra, chuỗi giá trị kết nối số sẽ giúp cải thiện hiệu suất, nâng cao trải nghiệm khách hàng và góp phần hình thành các mô hình kinh doanh mới.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Hà Nội: Bất chấp dịch bệnh, 13 'nam thanh, nữ tú' vẫn 'bay lắc' trong quán hát

(VnMedia) - Bất chấp dịch bệnh Covid và lệnh cấm của thành phố, cơ sở kinh doanh Hát cho nhau nghe Hoa Sữa (thôn 2 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất) vẫn tổ chức cho 13 đối tượng (6 nam, 7 nữ) 'bay lắc'...