Nokia 9.3 PureView 5G bị trì hoãn ra mắt đến năm 2021

0
0

 - HMD Global đã vài lần lùi ra mắt chiếc smartphone kế nhiệm của Nokia 9 PureView. Mới đây, số phận của thiết bị này cũng không sáng lên là bao, khi nhà sản xuất lại đưa ra thông báo sẽ không ra mắt smartphone này trong những ngày cuối cùng của năm 2020.

Nội bộ HMD Global đã xác nhận về quyết định này của hãng khi trì hoãn ra mắt Nokia 9.3 PureView trong năm nay và nếu ra mắt vào nửa đầu năm sau thì nó có thể được gọi là Nokia 10 PureView.

 

Trước đó, theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc flagship tương lai của Nokia dự kiến ​​sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865. Hiện không rõ thiết bị có được chuyển sang Snapdragon 875 sắp tới hay không. Ngoài chipset, Nokia 9.3 PureView còn sở hữu công nghệ toàn màn hình với tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt và camera dưới màn hình, điều chưa được sử dụng trên thiết bị chính thống .

Về bộ phận camera, hệ thống camera penta được nâng cấp với cảm biến chính 64 megapixel và hỗ trợ quay video 8K.

 

Hiện chưa có thông tin về giá của thiết bị. Tuy nhiên, nếu HMD Global vẫn giữ lại chipset cũ, người dùng cho rằng chiếc flagship tiếp theo của Nokia sẽ được định vị như một sự thay thế cho iPhone 12 và Pixel 5 chứ không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy Note 20 Ultra.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...