Lenovo K12 và K12 Pro ra mắt: Chỉ là điện thoại Motorola đổi tên!

0
0

 - Đúng như dự đoán, Lenovo đã công bố dòng K12 của mình tại Trung Quốc và không có gì ngạc nhiên khi cả hai chỉ là điện thoại Motorola được đổi thương hiệu cho thị trường Trung Quốc. 

Dòng K12 của Lenovo bao gồm hai model là Lenovo K12 tiêu chuẩn và Lenovo K12 Pro, tương ứng với Moto E7 và Moto G9 đã được công bố ở châu Âu vào tháng trước.

Lenovo K12 là một thiết bị tầm trung đi kèm với màn hình LCD kích thước 6,5 inch với độ phân giải HD+, sử dụng thiết kế hình giọt nước cho camera selfie 8MP. Máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 460 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Lenovo K12

Người dùng sẽ có hệ thống camera kép ở mặt sau với camera chính 48MP bên cạnh cảm biến độ sâu 2MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Pin của máy có dung lượng 5.000 mAh trong khi phần mềm được cài đặt sẽ là phiên bản Android 10.

Trong khi đó người anh em cao cấp hơn, Lenovo K12 Pro đi kèm với màn hình LCD kích thước lớn hơn một chút ở mức 6,8 inch, nhưng điều kỳ lạ là độ phân giải vẫn chỉ dừng ở mức HD+. Tuy nhiên camera selfie 16MP lại ở dạng đục lỗ trên góc trái màn hình.

Lenovo K12 Pro

Mặt sau Lenovo K12 Pro là hệ thống 3 camera với camera chính là 64MP, kết hợp hai cảm biến 2MP, một để để chụp ảnh macro và một để hỗ trợ đo dữ liệu độ sâu chụp xóa phông. Điện thoại của Lenovo được trang bị Snapdragon 662 cùng với RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Đặc biệt viên pin đi kèm dung lượng lên tới 6.000 mAh và hỗ trợ sạc tốc độ 20W.

Về giá bán, Lenovo K12 sẽ có giá 122 USD (khoảng 2,82 triệu đồng), trong khi Lenovo K12 Pro có giá bán 153 USD (khoảng 3,2 triệu đồng). 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Chiến dịch ‘share’ hạnh phúc, đổi sữa yêu thương của Vinamilk ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

(VnMedia) - Sau hơn 10 ngày phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng vì ý nghĩa tích cực “kép” mà chương trình mang lại cho chính người tham gia lẫn các em nhỏ kém may mắn trên cả nước. 

Tư vấn tuyển sinh đại học 2021, “gỡ rối” cho thí sinh

(VnMedia)- Tại ngày Hội tư vấn Tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2021 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội, nhiều băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trước ngưỡng cửa đại học đã được “gỡ rối”.

Công an Hà Nội thông báo việc tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chíp

(VnMedia) - Nhằm tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh công tác thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, Công an thành phố Hà Nội đang tổ chức cấp CCCD gắn chíp điện tử cho người dân đến từng địa bàn dân cư (tổ dân phố, thôn, xóm).

Ông Nguyễn Hồng Diên nhậm chức Bộ trưởng Bộ Công Thương

(VnMedia) - Sáng ngày 12/4/2021, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết, Quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ.

4 kiến nghị của Bộ Công an nhằm giảm tai nạn, đảm bảo an toàn giao thông

(VnMedia) - Tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo TTATGT quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2/2021 của Uỷ ban ATGT Quốc gia mới đây, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã nêu 4 kiến nghị nhằm tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, giảm tai nạn, đảm bảo an toàn người dân tham gia giao thông.