Hơn 2 triệu thuê bao VinaPhone tham gia CTKM “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”

0
0

- Đó là con số được ban tổ chức công bố tại lễ trao giải chung cuộc và giải tháng thứ 3 chương trình khuyến mại (CTKM) dịch vụ giá trị gia tăng “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” dành cho các thuê bao mạng di động VinaPhone.

Chương trình khuyến mại Big Promotion 2020 mang tên “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” áp dụng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc diễn ra từ 5/8/2020 đến 2/11/2020, với sự tham gia của 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số đặc sắc đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng phong phú.... Chỉ với thao tác đơn giản, nhắn tin đăng ký sử dụng dịch vụ theo cú pháp, khách hàng đã có thể chạm tay tới kho nội dung phim, clip, nhạc, kênh truyền hình, tin tức thời sự xã hội - thể thao - giải trí... hoàn toàn miễn phí dung lượng data 3G/4G tốc độ cao tại website dịch vụ.

Cùng sự lựa chọn trải nghiệm phong phú các dịch vụ, chương trình khuyến mại Big Promotion 2020 còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích qua những giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký một dịch vụ bất kỳ trong 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số thuộc CTKM sẽ được Miễn phí ngày đầu cho thuê bao đăng ký lần đầu hoặc đăng ký lại sau 90 ngày hủy dịch vụ gần nhất trước đó.

 Chỉ với thao tác đơn giản, nhắn tin đăng ký sử dụng dịch vụ theo cú pháp, khách hàng đã có thể chạm tay tới kho nội dung phim, clip, nhạc, kênh truyền hình, tin tức thời sự xã hội - thể thao - giải trí... hoàn toàn miễn phí dung lượng data 3G/4G tốc độ cao tại website dịch vụ VinaPhone
Chỉ với thao tác đơn giản, nhắn tin đăng ký sử dụng dịch vụ theo cú pháp, khách hàng đã có thể chạm tay tới kho nội dung phim, clip, nhạc, kênh truyền hình, tin tức thời sự xã hội - thể thao - giải trí... hoàn toàn miễn phí dung lượng data 3G/4G tốc độ cao tại website dịch vụ VinaPhone

Nếu thuê bao đăng ký DV thuộc CTKM mà chưa sử dụng dịch vụ Nhạc chờ RingTunes thì sẽ được tặng 01 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ này.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ, khách hàng gia hạn mỗi ngày thành công sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn để tham gia quay thưởng giải Kết nối.

Gia hạn thành công dịch vụ trong 5 ngày liên tiếp sẽ được cộng tiền topup hoặc data vào TKC, TK data của giải thưởng Ngày.

Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng mã dự thưởng để tham gia quay 03 giải thưởng Tháng, mỗi giải trị giá 1 xe máy Honda RSX 25 triệu đồng và 1 giải Chung cuộc trị giá 10 cây vàng SJC.

Tại buổi quay thưởng giải tháng lần thứ 1 vào ngày 10/9/2020 đã tìm ra khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải Tháng đó là chị Nguyễn Thị Diễm trú quán tai Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định.

Tại buổi quay thưởng giải tháng lần thứ 2 vào ngày 9/10/2020 tìm ra chủ nhân của giải thưởng khách hàng Đỗ Duy Khánh trú quán tại xã Hà Hồi, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Ngày 09/11/2020, buổi lễ quay thưởng giải tháng thứ 3 và giải chung cuộc đã diễn ra trang trọng và công khai. Ban tổ chức chương trình đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của giải tháng thứ 3 là khách hàng Nguyễn Xuân Đoàn trú quán tại Phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đặc biệt, giải thưởng quan trọng nhất 10 cây vàng SJC đã xướng tên người vô cùng may mắn đó là khách hàng Nguyễn Mạnh Đức đến từ tỉnh Hải Dương.

Giải thưởng quan trọng nhất 10 cây vàng SJC đã xướng tên người vô cùng may mắn đó là khách hàng Nguyễn Mạnh Đức đến từ tỉnh Hải Dương
Giải thưởng quan trọng nhất 10 cây vàng SJC đã xướng tên người vô cùng may mắn đó là khách hàng Nguyễn Mạnh Đức đến từ tỉnh Hải Dương

Theo thông tin từ đại diện công ty Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (thuộc Tập đoàn VNPT), hành trình Big Promtion "Đăng ký ngay vàng trao tay" đã đi qua 90 ngày với những con số khá ấn tượng với 2,3 triệu thuê bao đăng ký tham gia với 8.640.600 mã dự thưởng được phát hành. Đã có 124.804 thuê bao nhận thưởng từ chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, giải chung cuộc của chương trình là 10 cây vàng trị giá tiền mặt 586 triệu được trao cho khách hàng trúng giải thưởng.

Được biết, với vai trò và trọng trách là đầu mối duy nhất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong việc phát triển, hợp tác kinh doanh dịch vụ số cá nhân, dịch vụ GTGT trên mạng VinaPhone, trong hơn 2 năm qua, Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media và Công ty Phát triển Dịch vụ Giá trị gia tăng đã phát triển và cung cấp tới khách hàng là thuê bao di động VinaPhone hơn 150 dịch vụ mới, cùng với việc hoàn thiện nâng cấp nhiều dịch vụ cũ, duy trì một hệ sinh thái với hàng trăm dịch vụ GTGT đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng tiện ích, tiêu dùng, học tập và giải trí của khách hàng.

Chương trình khuyến mại dịch vụ Giá trị gia tăng "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã giúp lan toả những thông tin tiện ích từ các dịch vụ tới gần hơn với khách hàng. Đây cũng chính là động lực, tạo tiền đề cho những chương trình tiếp theo, mang tới cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone những trải nghiệm tốt nhất, cũng như kéo gần khoảng cách từ nhà mạng với khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.