Fortinet mua lại công ty giám sát và khắc phục hệ thống Panopta

0
0

- Fortinet vừa thông báo việc mua lại Panopta - đơn vị phát triển nền tảng SaaS cung cấp khả năng hiển thị và quản lý tự động toàn diện giúp đo lường “sức khỏe” của mạng doanh nghiệp...

Với việc mua lại Panopta, Fortinet sẽ cung cấp nền tảng hệ thống mạng định hướng bảo mật toàn diện nhất trong ngành hiện nay bằng cách bổ sung thêm những khả năng mới trong quản lý, kiểm tra và phản hồi sự cố trong hệ thống mạng. Các tính năng này bao gồm quản lý thống nhất và quản trị sự cố tự động giúp giảm thời gian khắc phục và phản hồi cho đội ngũ NOC và đồng thời giúp vượt mức chỉ số cam kết chất lượng dịch vụ SLA.

 

Hơn 50 điểm hiện diện trên toàn cầu với các phần mềm theo dõi (probe) chi phí thấp giúp mô phỏng hiệu suất và độ trễ của ứng dụng có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng cuối (hay được biết tới như hoạt động quản lý giao dịch tổng hợp); Quản lý thuần trên nền tảng điện toán đám mây (cloud native) đối với khối lượng công việc Kubernetes và PaaS trong AWS và Azure. Các luồng công việc cảnh báo có thể thay đổi cấu hình hoàn toàn với những tích hợp vượt trội dành cho doanh nghiệp trung gian và các công cụ giao tiếp hiện đại; Cung cấp thêm một dịch vụ dễ dàng kết hợp ưu việt giúp duy trì cam kết nhất quán của Fortinet đối với các đối tác giá trị của công ty.

Được biết, nền tảng của Panopta được xây dựng để có thể kết hợp dễ dàng, trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý MSSP, giúp tích hợp một cách đơn giản giải pháp đa người dùng vào dịch vụ của chính họ, đồng thời nhanh chóng tăng thêm giá trị cho khách hàng cuối. Khả năng kiểm soát truy cập dựa theo vai trò trong giải pháp của Panopta cung cấp một lớp quản trị kỹ lưỡng giữa các khách hàng, đồng thời trong phạm vi đội ngũ Trung tâm vận hành mạng NOC và Trung tâm vận hành bảo mật SOC.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an lên tiếng về 58 thí sinh 29,5 điểm nhưng trượt nguyện vọng 1

(VnMedia) - Trước nhiều thông tin về 58 thí sinh xét tuyển vào các trường CAND đạt trên 29,5 điểm nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1, Bộ Công an đã rà soát.

Hà Nội giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội vừa phát đi công văn gửi các cơ sở y tế quận, huyện, thị xã về việc giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam.

Qua một đêm, Hà Nam sàng lọc phát hiện thêm 15 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nam lúc 10 giờ sáng ngày 25/9 cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm một số trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19, trong đó có 15 trường hợp đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.

Vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài tăng cao

(VnMedia) - Trong 9 tháng năm 2021, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và tăng thêm đạt 572,3 triệu USD, tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có Quyết định về việc thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh cơ sở 2 (phường Lam Hạ, TP Phủ Lý).