Cisco ra mắt loạt cải tiến mới trên nền tảng ứng dụng Webex

0
0

- Ứng dụng Webex hoàn toàn mới dành cho các cuộc họp trực tuyến, nhắn tin và gọi điện thoại với hàng loạt chức năng mới vừa được Cisco ra mắt tại Hội thảo trực tuyến WebexOne dành cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương…

WebexOne là hội thảo cộng tác số hàng đầu của Cisco, quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, khách hàng và đối tác tham gia thảo luận về tương lai của môi trường làm việc. Trải nghiệm Webex hoàn toàn mới vừa được ra mắt đem đến một môi trường an toàn độc nhất có thể kết nối và hoàn thành công việc: gọi điện thoại, họp trực tuyến và nhắn tin trong một ứng dụng.

Hơn 50 cải tiến ra mắt hôm nay thuộc 3 lĩnh vực: cộng tác liền mạch, trải nghiệm làm việc thông minh trong môi trường kết hợp, và trải nghiệm khách hàng thông minh (Contact Center thế hệ mới). Tất cả đều được phát triển dựa trên nền tảng bảo mật vững chắc và quyền riêng tư theo chính sách của Cisco.

Các tính năng mới ra mắt hôm nay bao gồm: Khử tiếng ồn và tăng âm lượng giọng nói; Phiên âm và chú thích phụ đề chi tiết; Các công việc quan trọng và các việc cần làm; Giao diện video được nâng cấp và Webex Huddle (tạo cuộc họp phát sinh chỉ với một cú nhấp chuột); Một số tính năng tích hợp AI trong tin nhắn và nhiều tính năng cuộc gọi mới giúp nhân viên tập trung vào những việc quan trọng nhất; Tính năng phân tích mới (People Insights được Webex Graph hỗ trợ) cung cấp thông tin cá nhân hóa cao và các đề xuất hữu ích cho các cá nhân, bộ phận và tổ chức.

Hội thảo WebexOne trực tuyến với các điểm cầu trên khắp khu vực châu Á - TBD
Hội thảo WebexOne trực tuyến với các điểm cầu trên khắp khu vực châu Á - TBD

Cisco cũng công bố tính năng dịch trực tiếp (trong thời gian thực) bằng 9 ngôn ngữ, các cử chỉ trong cuộc họp được ‘dịch’ thông qua tính năng nhận dạng chuyển động cơ thể và các tính năng chia sẻ bổ sung. Những tính năng này sẽ ra mắt thị trường trong vài tháng tới.

Cùng với việc ra mắt loạt tính năng, Cisco cũng công bố những thiết bị Webex mới trong danh mục giải pháp thông minh của hãng cung cấp những trải nghiệm thông minh xuyên suốt cho dù làm việc tại nhà hay ở văn phòng. Các thiết bị mới bao gồm: Webex Desk Camera; Webex Desk Hub - bản Preview; Webex Desk - bản Preview.

Giống phiên bản cấp cao Webex Desk Pro, Webex Desk cho phép tương tác với những người cùng họp bằng cách sử dụng các trang trình bày (slide) hoặc video làm nền khi thuyết trình - tính năng được gọi là “người thuyết trình nhập vai”. Thiết bị có khả năng biến đổi trải nghiệm người dùng bằng cách kết nối với các cuộc họp, đồng sáng tạo và luôn làm việc hiệu quả dù ở nhà hay tại văn phòng.  Một thiết bị “tất cả trong một” có mức giá cạnh tranh với các tính năng thông minh như khử tiếng ồn, hình nền ảo và nhận dạng khuôn mặt. Có thể sử dụng như màn hình chính và kết nối tới bất kỳ dịch vụ họp trực tuyến nào. Với camera, micro và loa chất lượng cao, việc thiết lập cực kỳ đơn giản mà không cần kiến thức chuyên sâu về CNTT hoặc kỹ thuật. Có thể thiết lập và sử dụng thiết bị chỉ trong vài phút.

Với lần ra mắt loạt tính năng mới của nền tảng ứng dụng Webex, bà Lương Thị Lệ Thủy - Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam chia sẻ: “Những thách thức của năm 2020 đã thúc đẩy các doanh nghiệp tại Việt Nam đánh giá lại những đầu tư công nghệ hiện tại và đẩy nhanh kế hoạch chuyển đổi số. Tại Cisco, chúng tôi liên tục nâng cấp các nền tảng và giải pháp nhằm đáp ứng được nhu cầu thay đổi của các công ty Việt Nam giúp mọi người vừa có thể làm việc tại nhà vừa có thể làm tại văn phòng. Chúng tôi rất vui mừng khi công bố những cải tiến mới nhất của WebEx, bộ sản phẩm được thiết kế để tạo ra trải nghiệm cộng tác liền mạch và an toàn cho môi trường làm việc kết hợp (ở nhà và tại công sở) trong tương lai”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.