Apple công bố danh sách những game và ứng dụng tốt nhất năm 2020

0
0

 - Năm 2020 sắp kết thúc, như thường lệ đây là lúc Apple công bố danh sách những ứng dụng và game tốt nhất của năm trên các nền tảng của hãng, bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Theo đó Apple vừa công bố danh sách những ứng dụng và game tốt nhất trong năm 2020. Danh sách này sẽ là những đại diện cho nền tảng iOS, iPadOS và macOS dành cho tất cả các thiết bị của Apple.

Các ứng dụng và trò chơi mà Apple công bố được chứng minh là cần thiết để giúp cuộc sống dễ dàng hơn, lành mạnh hơn và kết nối hơn trong năm nay. Nổi tiếng về chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, khả năng sử dụng và công nghệ đổi mới, các ứng dụng và trò chơi này đều được đánh giá cao vì tác động văn hóa tích cực, tính hữu ích và tầm quan trọng của chúng.

 


Trong khi các trò chơi như Genshin Impact, Legends of Runeterra, Disco Elysium … mang đến một thế giới giả tưởng rộng lớn thì Disney + lại mang đến cảm giác về khả năng không giới hạn mà nhiều người dùng mong đợi. Theo chia sẻ từ Apple, ứng dụng iPhone của năm chính là Wakeout, đây là ứng dụng sẽ mang các bài tập thể dục nhẹ nhàng đến các văn phòng, lớp học hoặc tại nhà bằng các động tác nhẹ nhàng và hòa nhập được thiết kế cho tất cả mọi người.

 


Ứng dụng tốt nhất năm 2020Đáng chú ý năm nay, Apple lần đầu tiên công bố một giải thưởng mới gọi là “Game điện tử Apple của năm” và dưới đây là danh sách đầy đủ những game và ứng dụng tốt nhất năm 2020 mà người dùng có thể tham khảo. 

  1. Ứng dụng iPhone của năm: Wakeout được phát triển bởi Andres Canella.
  2. Ứng dụng iPad của năm: Zoom.
  3. Ứng dụng Mac của năm: Fantastical, được phát triển bởi Flexibits.
  4. Ứng dụng Apple TV của năm: Disney +.
  5. Ứng dụng Apple Watch của năm: Endel.

Game tốt nhất năm 2020

  1. Game cho iPhone của năm: Genshin Impact của miHoYo.
  2. Game cho iPad của năm: Legends of Runeterra của Riot Games.
  3. Game cho Mac của năm: Disco Elysium của ZA/UM.
  4. Game Apple TV của năm: Dandara Trials of Fear từ Long Hat House.
  5. Game điện tử Apple của năm: Sneaky Sasquatch từ RAC7.

 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.