Smartphone đầu tiên hỗ trợ chụp 20 khung hình/giây Xperia 1 II có mặt tại Hà Nội

0
0

 - Tại Sony Center Vincom Mega Mall Royal City vừa khai trương, người dùng có cơ hội trải nghiệm các thiết bị hình ảnh, âm thanh mới nhất và đẳng cấp của Sony, trong đó có smartphone đầu tiên hỗ trợ chụp 20 khung hình/giây Xperia 1 II…

Sony vừa chính thức khai trương chi nhánh Sony Center mới tại tầng B2, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội. Đây là trung tâm mua sắm và trải nghiệm mới nhất trong hệ thống Sony Center toàn quốc, mang phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp trưng bày tinh tế những sản phẩm mới nhất của Sony hiện nay.

 

Tại Sony Center Vincom Mega Mall Royal City, người dùng và giới yêu thích công nghệ có thể tự do trải nghiệm các thiết bị hình ảnh, âm thanh đẳng cấp của Sony. Điển hình là hệ thống loa Soundbar âm thanh vòm và Home Cinema 5.1 kênh cao cấp, hệ máy chơi game PlayStation 4 và VR; máy ảnh Alpha; loạt tai nghe chuyên gia âm thanh đình đám và không thể thiếu các mẫu loa EXTRA BASS.

 

Đặc biệt là sự xuất hiện của siêu phẩm Xperia 1 II, điện thoại cao cấp đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chụp 20 khung hình/giây AF/AE, được kết hợp những công nghệ hàng đầu thị trường từ Sony: Chụp liên tục 20 khung hình/giây và tính toán lấy nét, đo sáng (AF/AE3) 60 lần mỗi giây4 thừa hưởng từ dòng máy ảnh ống kính rời Sony Alpha; chế độ Sáng tạo Creator mode và tính năng quay phim điện ảnh Cinematography Pro “được phát triển bởi CineAlta” từ bộ phận kinh doanh giải pháp chuyên dụng của Sony; chip X1 dành cho di động dựa trên công nghệ của TV BRAVIA.

 

Được biết, trong thời gian khai trương từ 27/11/2020 đến hết ngày 29/11/2020, khách hàng có thể tham gia check-in tại chỗ để nhận các phần quà hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm tại đây.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…