Oppo Reno5 lộ diện: Có hai phiên bản Snapdragon 765G và Dimensity 1000+

0
0

 - Oppo Reno5 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 765G và một phiên bản MediaTek Dimensity 1000+. Cả hai đều xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Những tin đồn xung quanh việc Oppo chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone mới thuộc dòng Reno được gọi là Oppo Reno5 đã xuất hiện khá lâu. Tuy nhiên đến hôm nay thông tin về thiết bị sắp tới của Oppo mới tương đối rõ ràng nhờ việc hai phiên bản của thiết bị đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, qua đó chúng ta cũng đã xác định được một số thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị.

 

Theo đó chiếc smartphone Oppo Reno5 sẽ có hai phiên bản với số model là OPPO PEGM00 và OPPO PDST00. Bắt đầu với model OPPO PEGM00, thiết bị đã ghi được 616 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1.817 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. 

OPPO PEGM00

OPPO PEGM00

Hơn nữa, danh sách Geekbench còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 11 mới nhất. Bên trong OPPO PEGM00 sẽ được cung cấp xử lý bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, kết hợp với 8GB bộ nhớ RAM.

Model tiếp theo là OPPO PDST00, thiết bị đã vượt qua con số 725 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.000 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Máy cũng sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 11 khi ra mắt. Nhưng cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1000+ tám lõi, đi kèm với 8GB RAM.

OPPO PDST00

OPPO PDST00

Ngoài ra hai phiên bản Oppo Reno5 sẽ có màn hình OLED kích thước 6,43 inch, pin dung lượng 4.3000mAh với sạc nhanh 65W và hệ thống 4 camera ở mặt sau gồm: 64MP + 8MP + 2MP + 2MP.

Nhiều khả năng Oppo ra mắt Reno5 vào tháng 12 hoặc tháng 1 tới đây.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...