Oppo Reno5 lộ diện: Có hai phiên bản Snapdragon 765G và Dimensity 1000+

0
0

 - Oppo Reno5 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 765G và một phiên bản MediaTek Dimensity 1000+. Cả hai đều xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Những tin đồn xung quanh việc Oppo chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone mới thuộc dòng Reno được gọi là Oppo Reno5 đã xuất hiện khá lâu. Tuy nhiên đến hôm nay thông tin về thiết bị sắp tới của Oppo mới tương đối rõ ràng nhờ việc hai phiên bản của thiết bị đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, qua đó chúng ta cũng đã xác định được một số thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị.

 

Theo đó chiếc smartphone Oppo Reno5 sẽ có hai phiên bản với số model là OPPO PEGM00 và OPPO PDST00. Bắt đầu với model OPPO PEGM00, thiết bị đã ghi được 616 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1.817 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. 

OPPO PEGM00

OPPO PEGM00

Hơn nữa, danh sách Geekbench còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 11 mới nhất. Bên trong OPPO PEGM00 sẽ được cung cấp xử lý bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, kết hợp với 8GB bộ nhớ RAM.

Model tiếp theo là OPPO PDST00, thiết bị đã vượt qua con số 725 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.000 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Máy cũng sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 11 khi ra mắt. Nhưng cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1000+ tám lõi, đi kèm với 8GB RAM.

OPPO PDST00

OPPO PDST00

Ngoài ra hai phiên bản Oppo Reno5 sẽ có màn hình OLED kích thước 6,43 inch, pin dung lượng 4.3000mAh với sạc nhanh 65W và hệ thống 4 camera ở mặt sau gồm: 64MP + 8MP + 2MP + 2MP.

Nhiều khả năng Oppo ra mắt Reno5 vào tháng 12 hoặc tháng 1 tới đây.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.