Lãnh đạo Tập đoàn VNPT tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba

0
0

 - Ngày 19/11 tại Tập đoàn VNPT, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm đã có buổi tiếp đoàn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba.  

Lãnh đạo Tập đoàn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã giới thiệu với đoàn Cu Ba một số sản phẩm công nghệ đang triển khai tại Việt Nam như Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Trung tâm Giám sát, điều hành thành phố thông minh.

Bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã có buổi tiếp hôm nay. Bà cho biết trong ba năm công tác tại Việt Nam, bà cũng đã xúc tiến, kết nối để Tập đoàn VNPT có những hợp tác với các công ty của Cu Ba, và Cu Ba cũng đã có mọt số hợp tác về thiết bị đầu cuối với VNPT. Với các sản phẩm CN vừa được giới thiệu, phía Cu Ba đang rất quan tâm và rất ấn tượng, bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền hi vọng trong tương lai gần, hai bên sẻ trao đổi nội dung hợp tác.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long cảm ơn sự quan tâm của bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba đối với Tập đoàn VNPT. Ông cho biết hiện nay VNPT đang cung cấp dịch vụ số, và đã sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ CNTT cho Cu Ba. VNPT cũng mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Cu Ba trong thời gian tới.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…

Hà Nội: Gần 2,5 tỷ đồng tiền phạt người không đeo khẩu trang

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt gần 2,5 tỷ đồng. Do đó, tình trạng không đeo khẩu trang đã giảm hẳn.

42 ca COVID-19 tại 15 tỉnh thành liên quan bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính đến 12 giờ trưa ngày 6/5, đã có 42 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Hà Nội). Các ca bệnh rải rác ở 15 tỉnh thành trên cả nước.

Cơn ác mộng Covid-19 kinh hoàng của Ấn Độ đang lan sang Nepal

(VnMedia) - Nepal đang bị chìm trong đại dịch Covid-19 khi tình trạng lây nhiễm virus corona từ Ấn Độ đang phát triển nhanh khắp khu vực Nam Á, Hiệp hội chữ Thập đỏ Quốc tế hôm qua (5/5) cho biết.