Keysight ra mắt loạt bài đo kiểm hỗ trợ hệ sinh thái thiết bị 5G

0
0

- Việc kết hợp các nền tảng 5G của Keysight với hệ thống Snapdragon 5G Modem-RF giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, phát triển và triển khai hệ sinh thái thiết bị 5G…

Keysight Technologies vừa công bố là hãng đầu tiên trình lên tổ chức tiêu chuẩn 3GPP các bài đo giao thức, dùng để xác minh khả năng hỗ trợ kiến trúc IP Multimedia Subsystem (IMS) của các các thiết bị vô tuyến 5G NR, sử dụng bộ công cụ hợp chuẩn của Keysight và một thiết bị đo di động có kích thước bằng một smartphone dựa trên nền tảng di động Snapdragon thế hệ mới.

Kiến trúc IMS cho phép các nhà mạng cung cấp một cách hiệu quả và linh hoạt các dịch vụ đa phương tiện phong phú như thoại qua IP (VoIP), hội nghị truyền hình và video theo yêu cầu (VoD). Các bài đo IMS mới được Keysight đệ trình ngày 21/9/2020 lên nhóm RAN 5 trực thuộc 3GPP - đây là nhóm công tác chịu trách nhiệm thiết lập các thông số đo kiểm tính tuân thủ cho giao diện vô tuyến của thiết bị người dùng (UE).

 

Lawrence Liu, Tổng giám đốc phụ trách hoạt động kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Keysight Technologies, cho biết: “Việc là công ty đầu tiên đệ trình các bài đo hợp chuẩn giao thức 5G NR để xác minh IMS đã khẳng định cam kết của Keysight đối với ngành công nghiệp thông tin liên lạc hữu tuyến và vô tuyến. Sự hợp tác của chúng tôi với Qualcomm Technologies là nền tảng giúp thị trường đang phát triển nhanh chóng này cung cấp khả năng truy cập không dây băng thông rộng giá cả phải chăng, không phụ thuộc phương thức kết nối và vị trí của người sử dụng."

Các bài đo IMS mới được cung cấp thông qua bộ công cụ hợp chuẩn giao thức S8704A của Keysight, cho phép các nhà mạng cùng các nhà sản xuất chipset và thiết bị xác minh tính tuân thủ theo các bài đo của 3GPP. Các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu sử dụng bộ công cụ hợp chuẩn của Keysight để có thể tiếp cận được nhiều nhất các bài đo giao thức và tần số vô tuyến 5G NR đã được GCF (Diễn đàn chứng nhận toàn cầu) xác nhận.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Sáng 1/8: Hà Nội thêm 18 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 18 ca mắc mới COVID-19 được CDC Hà Nội công bố sáng nay 1/8, trong đó có 11 ca trong khu cách ly và 8 ca ngoài cộng đồng.

Ngày 31/7: Cả nước thêm hơn 8.600 ca mắc mới

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 19h ngày 31/7 trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.564 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 4.560 ca ghi nhận trong nước, nâng số ca trong ngày lên 8.624 ca. Bộ Y tế cũng cho biết thêm 145 ca tử vong do ghi nhận từ ngày 19-31/7.

Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.