Gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt năm 2020 tới 30/11

0
0

 - Trước những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra cùng sự đề nghị của các tác giả, nhóm tác giả hiện đang sinh sống tại nước ngoài mong muốn được gửi sản phẩm về dự thi, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đã quyết định gia hạn thêm thời gian nộp sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT tới ngày 30/11/2020.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong tăng trưởng và phát triển. Tại Việt Nam, trong giai đoạn bình thường mới hiện giờ, các doanh nghiệp Việt luôn phải cảnh giác phòng, chống dịch bệnh, bên cạnh đó phải tăng cường đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh nhằm phục hồi phần nào thiệt hại do Covid-19 gây ra.

Sau khi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 kết thúc thời gian nhận sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT, đã có nhiều tác giả, nhóm tác giả, đặc biệt là các tác giả, nhóm tác giả hiện đang sinh sống tại nước ngoài mong muốn được gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hồ sơ sản phẩm, gửi về nước tham gia Giải thưởng. Trước thực tế đó, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã quyết định gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt, giúp các tác giả, nhóm tác giả có mong muốn tham gia Giải thưởng có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT một cách tốt nhất.

 

Vì vậy, theo kế hoạch cũ, thời gian dự thi hạng mục CNTT Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đến hết ngày 15/11/2020, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn thời hạn nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/11/2020.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có 2 hệ thống sản phẩm chính bao gồm:

• Sản phẩm CNTT Thành công: là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả đã có sản phẩm CNTT đã có thành công nhất định trên thị trường từ 1-3 năm, có các kết quả và nhận được những đánh giá, ghi nhận của xã hội.

• Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Chuyển đổi Số triển vọng: là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả, các doanh nghiệp trẻ có các sản phẩm khởi nghiệp có tính sáng tạo, đột phá và các sản phẩm góp phần thiết thực vào việc hiện thực hóa mục tiêu Chuyển đổi Số quốc gia.

Năm nay, Giải thưởng cũng sẽ dành sự chú ý đặc biệt đối với những sản phẩm đã giúp cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT để đổi mới phương thức quản lí, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ. Ngoài ra, BTC Giải thưởng cũng sẽ đưa ra các Giải thưởng phụ cho các sản phẩm ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ liên lạc sau để biết thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng và bài dự thi:

Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Tạp chí điện tử VnMedia - Tầng 14 - Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2020 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn, hoặc địa chỉ http://vnmedia.vn và http://dantri.com.vn. 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…