Gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt năm 2020 tới 30/11

0
0

 - Trước những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra cùng sự đề nghị của các tác giả, nhóm tác giả hiện đang sinh sống tại nước ngoài mong muốn được gửi sản phẩm về dự thi, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đã quyết định gia hạn thêm thời gian nộp sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT tới ngày 30/11/2020.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong tăng trưởng và phát triển. Tại Việt Nam, trong giai đoạn bình thường mới hiện giờ, các doanh nghiệp Việt luôn phải cảnh giác phòng, chống dịch bệnh, bên cạnh đó phải tăng cường đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh nhằm phục hồi phần nào thiệt hại do Covid-19 gây ra.

Sau khi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 kết thúc thời gian nhận sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT, đã có nhiều tác giả, nhóm tác giả, đặc biệt là các tác giả, nhóm tác giả hiện đang sinh sống tại nước ngoài mong muốn được gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hồ sơ sản phẩm, gửi về nước tham gia Giải thưởng. Trước thực tế đó, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã quyết định gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt, giúp các tác giả, nhóm tác giả có mong muốn tham gia Giải thưởng có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm dự thi lĩnh vực CNTT một cách tốt nhất.

 

Vì vậy, theo kế hoạch cũ, thời gian dự thi hạng mục CNTT Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đến hết ngày 15/11/2020, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn thời hạn nộp sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/11/2020.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có 2 hệ thống sản phẩm chính bao gồm:

• Sản phẩm CNTT Thành công: là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả đã có sản phẩm CNTT đã có thành công nhất định trên thị trường từ 1-3 năm, có các kết quả và nhận được những đánh giá, ghi nhận của xã hội.

• Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Chuyển đổi Số triển vọng: là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả, các doanh nghiệp trẻ có các sản phẩm khởi nghiệp có tính sáng tạo, đột phá và các sản phẩm góp phần thiết thực vào việc hiện thực hóa mục tiêu Chuyển đổi Số quốc gia.

Năm nay, Giải thưởng cũng sẽ dành sự chú ý đặc biệt đối với những sản phẩm đã giúp cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT để đổi mới phương thức quản lí, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ. Ngoài ra, BTC Giải thưởng cũng sẽ đưa ra các Giải thưởng phụ cho các sản phẩm ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ liên lạc sau để biết thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng và bài dự thi:

Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Tạp chí điện tử VnMedia - Tầng 14 - Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2020 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn, hoặc địa chỉ http://vnmedia.vn và http://dantri.com.vn. 


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.