Galaxy Z Flip 3 rò rỉ: viền mỏng hơn và giá rẻ hơn

0
0

 - Samsung đã ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên - Galaxy Z Flip vào tháng 2 vừa qua, cùng với đó là sự trình làng của dòng Galaxy S20 và một phiên bản 5G vào tháng 8 năm nay. Vì không muốn ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của dòng flagship S tiếp theo (Galaxy S21) nên có thể Samsung đã quyết định công bố Galaxy Z Flip 3 vào thời điểm này.

Theo một bài đăng trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy, Samsung đã đúng khi quyết định công bố một phiên bản smartphone gập vào lúc này. Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy Z Flip 3 sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, một tính năng phần lớn mà chỉ dành cho smartphone cao cấp ở thời điểm hiện tại. Cũng theo nguồn tin trên Weibo, smartphone gập này sẽ có viền khá mỏng so với phiên bản tiền nhiệm.

 

Một điều cũng khá bất ngờ là giá bán của Galaxy Z Flip 3 sẽ dao động trong khoảng 904 USD (khoảng 20 triệu đồng) rẻ hơn phiên bản ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Với phiên bản Z Flip 3 5G, nguồn tin rò rỉ cũng dự đoán có thể ở mức giá dưới 1.450 USD (33 triệu đồng).

Theo thông tin trước đó, thiết bị sẽ có màn hình hiển thị vỏ lớn hơn so với mẫu hiện tại và hệ thống ba camera.

 

Mặc dù màn hình có thể sẽ vẫn giữ nguyên kích thước 6,7 inch như Z Flip 5G, nhưng Z Flip 3 sẽ được bảo vệ bởi một phiên bản cải tiến của kính siêu mỏng. Giới chuyên môn mong đợi thiết bị sẽ có pin lớn hơn, loa âm thanh nổi và bản lề được nâng cấp.

 

 Galaxy Z Flip 3 có thể sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021, có lẽ là vào tháng 4. Samsung được cho là đang có kế hoạch tung ra 05 phiên bản điện thoại gập lại vào năm 2021, vì vậy chúng ta cũng có thể mong chờ một phiên bản rút gọn của thiết bị di động này.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.