Nền tảng quản trị doanh nghiệp ‘Make in Vietnam’ 1Office ra mắt phiên bản nâng cấp

0
0

- 1Office vừa chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 1Office CEO - đánh dấu bước phát triển tiếp theo của sản phẩm trên hành trình trở thành một nền tảng quản lý tổng thể ‘make in Vietnam' hàng đầu dành cho doanh nghiệp trong nước.

Từ nền tảng ban đầu là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện, 1Office phiên bản CEO sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. Thông qua 1Office CEO, 1Office tự tin rằng sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị của các lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp.

1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện. Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Truyền thông...

Các diễn giả tham gia thảo luận về chuyển đổi số tại sự kiện ra mắt phiên bản 1Office CEO

Điều này sẽ giúp cho các thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. Đồng thời, 1Office cho phép nhân viên có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối mạng Internet. Nhờ đó, xu hướng Work from Home sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhất là trong mùa dịch vừa qua.

Cụ thể, 1Office cung cấp cho doanh nghiệp 3 bộ công cụ chính gồm: Workplace - Bộ công cụ quản lý quy trình, công việc và truyền thông nội bộ; HRM - Bộ công cụ quản lý nhân sự và CRM - Bộ công cụ quản lý Sale & Marketing. Với nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office, doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán quản trị một cách triệt để và toàn diện. Theo đó, ưu điểm nổi bật của 1Office được đánh giá dựa trên 5 khía cạnh: tư duy phát triển, khả năng mở rộng, khả năng tùy biến, khả năng tự động hóa và mức chi phí phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Ngoài ra, dữ liệu của các thành viên sử dụng phần mềm cũng được đặt ở trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Bên cạnh việc sở hữu đầy đủ các tiện ích, ưu thế từ 1Office phiên bản trước như đa tính năng, tối ưu khả năng phân tích số liệu (1Office được xây dựng theo mô hình SMAC - Social Mobility Analytics Cloud), tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cơ sở chuẩn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ; 1Office CEO còn sở hữu 2 nâng cấp mới. Cụ thể, hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp. Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud - đây sẽ là một kho các bí quyết kinh doanh cho mọi lĩnh vực được đúc kết trong suốt quá trình triển khai hàng ngàn doanh nghiệp cùng với sự chung tay xây dựng của hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp.

“Có 5 động lực chính giúp chúng tôi tạo ra 1Office. Thứ nhất là giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn những bài toán trong quản trị và vận hành. Thứ hai, cô đọng lời giải ấy trên một nền tảng duy nhất, tránh tình trạng dữ liệu doanh nghiệp bị phân mảnh, rời rạc. Thứ ba, cung cấp một giải pháp với mức đầu tư tối ưu cho đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs tại Việt Nam. Thứ tư, bắt nguồn từ khát vọng tạo ra một giải pháp quản trị thuần Việt và tối ưu cho các doanh nghiệp Việt. Cuối cùng, có lẽ chính là ngọn gió thời đại công nghiệp 4.0 đã vô tình xuôi chiều, “đẩy thuyền” cho 1Office căng buồm ra khơi. Đây cũng có thể gọi là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” - ông Lê Việt Thắng - Founder & CEO 1Office chia sẻ.

Được biết, trước đó, nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.