Nền tảng quản trị doanh nghiệp ‘Make in Vietnam’ 1Office ra mắt phiên bản nâng cấp

0
0

- 1Office vừa chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 1Office CEO - đánh dấu bước phát triển tiếp theo của sản phẩm trên hành trình trở thành một nền tảng quản lý tổng thể ‘make in Vietnam' hàng đầu dành cho doanh nghiệp trong nước.

Từ nền tảng ban đầu là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện, 1Office phiên bản CEO sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. Thông qua 1Office CEO, 1Office tự tin rằng sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị của các lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp.

1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện. Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Truyền thông...

Các diễn giả tham gia thảo luận về chuyển đổi số tại sự kiện ra mắt phiên bản 1Office CEO

Điều này sẽ giúp cho các thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. Đồng thời, 1Office cho phép nhân viên có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối mạng Internet. Nhờ đó, xu hướng Work from Home sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhất là trong mùa dịch vừa qua.

Cụ thể, 1Office cung cấp cho doanh nghiệp 3 bộ công cụ chính gồm: Workplace - Bộ công cụ quản lý quy trình, công việc và truyền thông nội bộ; HRM - Bộ công cụ quản lý nhân sự và CRM - Bộ công cụ quản lý Sale & Marketing. Với nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office, doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán quản trị một cách triệt để và toàn diện. Theo đó, ưu điểm nổi bật của 1Office được đánh giá dựa trên 5 khía cạnh: tư duy phát triển, khả năng mở rộng, khả năng tùy biến, khả năng tự động hóa và mức chi phí phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Ngoài ra, dữ liệu của các thành viên sử dụng phần mềm cũng được đặt ở trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Bên cạnh việc sở hữu đầy đủ các tiện ích, ưu thế từ 1Office phiên bản trước như đa tính năng, tối ưu khả năng phân tích số liệu (1Office được xây dựng theo mô hình SMAC - Social Mobility Analytics Cloud), tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cơ sở chuẩn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ; 1Office CEO còn sở hữu 2 nâng cấp mới. Cụ thể, hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp. Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud - đây sẽ là một kho các bí quyết kinh doanh cho mọi lĩnh vực được đúc kết trong suốt quá trình triển khai hàng ngàn doanh nghiệp cùng với sự chung tay xây dựng của hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp.

“Có 5 động lực chính giúp chúng tôi tạo ra 1Office. Thứ nhất là giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn những bài toán trong quản trị và vận hành. Thứ hai, cô đọng lời giải ấy trên một nền tảng duy nhất, tránh tình trạng dữ liệu doanh nghiệp bị phân mảnh, rời rạc. Thứ ba, cung cấp một giải pháp với mức đầu tư tối ưu cho đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs tại Việt Nam. Thứ tư, bắt nguồn từ khát vọng tạo ra một giải pháp quản trị thuần Việt và tối ưu cho các doanh nghiệp Việt. Cuối cùng, có lẽ chính là ngọn gió thời đại công nghiệp 4.0 đã vô tình xuôi chiều, “đẩy thuyền” cho 1Office căng buồm ra khơi. Đây cũng có thể gọi là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” - ông Lê Việt Thắng - Founder & CEO 1Office chia sẻ.

Được biết, trước đó, nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Brazil tạt gáo nước lạnh vào nỗ lực vận động ủng hộ Ukraine của Thủ tướng Đức

(VnMedia) - Nhà lãnh đạo Brazil cùng với một số lãnh đạo các nước Nam Mỹ khác đã thẳng thừng bác bỏ yêu cầu cung cấp vũ khí cho Ukraine của Thủ tướng Đức Olaf Scholz .

Sửa nghị định về hỗ trợ lãi suất với doanh nghiệp: Cần loại bỏ tâm lý e ngại của khách hàng

(VnMedia) - Theo VCCI, liên quan đến vấn đề khách hàng e ngại thủ tục hậu kiểm, thanh tra, kiểm toán, kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, một phần nguyên nhân là do các quy định về kiểm tra và giám sát tại Nghị định 31 chưa thực sự rõ ràng.

Chiêu trò lừa đảo cho vay lãi suất 0% biến tướng và xuất hiện tràn lan

(VnMedia) - Lợi dụng nhiều người dân có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu, các đối tượng lừa đảo lại tung ra nhiều chiêu trò, màn kịch lừa đảo khiến nhiều người mắc lừa. Trong đó nổi lên là lừa đảo cho vay tiền lãi suất 0%...

TP.HCM chia nhóm đối tượng để lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

(VnMedia) - UBND TP.HCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, sẽ tiến hành lấy ý kiến các nội dung trọng tâm phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

4/5 tuyến cáp biển đang gặp sự cố, việc kết nối Internet bị ảnh hưởng

(VnMedia) - Trong khi có tới 3 tuyến cáp quang biển đang gặp sự cố và chưa sửa chữa xong, thì ngày 28/1 vừa qua, lại có thêm tuyến cáp biển Liên Á gặp sự cố. Do đó, việc truy cập Internet của một số người dùng Việt bị ảnh hưởng...