Dòng Samsung Galaxy Note sẽ bị khai tử vào năm sau!

0
0

 - Cùng với việc ra mắt Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S Pen, Samsung được cho là sẽ “khai tử” dòng Galaxy Note vào năm sau.

Samsung được đồn đại sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình vào tháng 6 năm 2021. Được gọi là Galaxy Z Fold 3, bản nâng cấp tiếp theo của dòng Galaxy Z Fold được cho sẽ hỗ trợ bút S Pen. 

Bên cạnh đó, có một thông tin cực kỳ quan trọng đó là theo tờ báo Aju News (Hàn Quốc) trích dẫn lời các nguồn tin thân cận của Samsung cho biết, hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note khi ra mắt Galaxy Z Fold 3. 

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen

Chiếc smartphone có thể gập lại sắp tới cũng được cho là có camera trước dưới màn hình. Samsung được cho là sử dụng công nghệ cho phép ánh sáng đi qua khoảng trống giữa các pixel để chụp ảnh selfie. 

Theo báo cáo của ấn phẩm Hàn Quốc. Samsung được cho là đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt chiếc smartphone có thể gập lại sắp tới của hãng. Sẽ có hai tính năng cập nhật lớn nhất hiện có trên Galaxy Z Fold 3 là hỗ trợ bút S Pen và camera trước trong màn hình.

Theo Aju News, Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021. Đã có những báo cáo trước đây cho rằng hãng thực hiện điều tương tự và mới đây nhất một danh sách các flagship sắp tới của Samsung ra mắt vào năm 2021 cho thấy không có dòng Galaxy Note.

 


Samsung Galaxy S21 Ultra sắp ra mắt cũng được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, Samsung sẽ cung cấp bút cảm ứng thông minh của mình như một phụ kiện thay vì bán kèm theo thiết bị. Galaxy S21 Ultra dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm 2021 sẽ không có khe cắm dành riêng cho bút S Pen.Một vấn đề khiến Samsung “đau đầu” khi hỗ trợ bút S Pen cho dòng smartphone màn hình gập đó là độ bền của màn hình. Nhưng với mặt kính thế hệ tiếp theo, Samsung được cho là đã khắc phục được những khó khăn trong việc phát triển lớp bảo vệ màn hình giúp ngăn ngừa trầy xước khi bút S Pen tiếp xúc với màn hình. Việc sử dụng kính siêu mỏng thế hệ thứ hai cũng giúp Samsung có thể lắp bút S Pen vào trong Galaxy Z Fold 3.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…