So sánh thông số kỹ thuật dòng iPhone 12

0
0

 - Sau một tháng trì hoãn vì sự bùng phát COVID-19, Apple cuối cùng đã công bố dòng iPhone mới với 4 thành viên gồm: iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro. 

Như người dùng mong đợi, dòng iPhone 12 với 4 model đều có kết nối 5G, đều hỗ trợ sạc không dây và đi kèm tấm nền từ tính mang nhãn hiệu MagSafe có thể gắn vào một số phụ kiện. Đặc biệt dòng iPhone 12 còn có màn hình gốm mới hứa hẹn sẽ bền hơn.

Tuy nhiên với 4 chiếc iPhone cùng ra mắt, có thể sẽ khiến người dùng hơi khó hiểu về điều gì làm cho các thiết bị này khác biệt với nhau. Nhìn chung, iPhone 12 và 12 mini là hai chiếc iPhone có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm và đều có camera kép phía sau. 

iPhone 12 series với 4 thành viên gồm: iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Trong khi hai mẫu Pro là những chiếc iPhone cao cấp nhất và đắt nhất. Ngoài camera tele thứ ba, cả hai thiết bị còn đi kèm máy quét máy quét LiDAR, tương tự như phiên bản iPad Pro ra mắt vào năm ngoái. 

Với máy quét này, người dùng iPhone 12 Pro có thể quét không gian xung quanh để hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng cường, hoặc sử dụng cho chức năng tự động lấy nét trong điều kiện thiếu sáng, cho cả chức năng chụp ảnh lẫn quay video.

Để có một cái nhìn đầy đủ về iPhone 12, hãy xem bảng so sánh thông số kỹ thuật ở phía dưới, qua đó các bạn sẽ biết được đâu là sự khác biệt chủ yếu giữa các thiết bị. 

 

 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.