Số hóa để tạo khác biệt trong trải nghiệm khách hàng

0
0

 - Trải nghiệm của khách hàng là chiến trường mới của các doanh nghiệp và chính quá trình chuyển đổi số cũng đang tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ chiến bại.

Với sự phát triển của công nghệ, việc số hóa các trải nghiệm khách hàng đang được các Doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Các trải nghiệm số đã rút ngắn thời gian ra quyết định và tăng doanh thu cho không ít doanh nghiệp, đã khiến cho vai trò của việc quản trị và khai thác dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn trong quá trình số hóa. Các hệ thống CNTT cũ không đáp ứng được cơ sở hạ tầng cho lượng dữ liệu khổng lồ được sinh ra hàng ngày, đặc biệt là với các nguồn dữ liệu được sinh ra từ các ứng dụng hiện đại như AI; Các dự án điện toán đám mây và quá trình tìm kiếm mô hình CNTT triển khai hoàn hảo làm tăng thêm độ phức tạp của môi trường quản trị dữ liệu.

Để vượt qua những thách thức trên, các Hãng công nghệ hàng đầu cũng nghiên cứu rất nhiều giải pháp, và một trong những giải pháp được đánh giá cao đó chính là HPE Superdome Flex 280 - dòng máy chủ đột phá này đáp ứng nhu cầu xử lý nhiều công việc đa dạng và xử lý các bài toán dữ liệu lớn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu về tăng trưởng, tính hiệu quả về chi phí.

Mới đây, HPE kết hợp cùng Intel và Red Hat đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Tăng tốc trên Hành trình Chuyển đổi số với HPE Superdome Flex 280”. Chương trình đã thu hút gần 500 lượt đăng kí với gần 300 lượt tham dự, cho thấy đây là đề tài nóng được các doanh nghiệp hết sức quan tâm.

 

Hội thảo được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu của HPE, Intel và Red Hat. Tại chương trình, Ông Nguyễn Quyết Thắng, Kiến trúc sư Giải pháp cao cấp, HPE châu Á - Thái Bình Dương đã chỉ ra những ưu điểm của HPE Superdome Flex 280 như được thiết kế theo hướng mô-đun, cho phép mở rộng liền mạch từ 2 tới 8 socket,… giúp các doanh nghiệp có thể linh hoạt theo quy mô và mở rộng khi nhu cầu phát triển.

Điều đó còn giúp doanh ngiệp đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho các hệ thống có bộ nhớ từ 64GB đến 24TB cho phép kết hợp giữa bộ nhớ tạm (RAM) và bộ nhớ liên tục (Persistent Memory), đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu bộ nhớ trong (in-memory processing). Kiến trúc "gián tiếp - glueless” của Superdome Flex 280 giúp khai thác các kết nối UPI (Ultra Path Interconnect) của Intel, làm tăng gấp đôi dung lượng kết nối mạng, đồng nghĩa với băng thông rộng hơn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn dành cho các ứng dụng xử lý dữ liệu cực kỳ lớn.

HPE Superdome Flex hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường được cập nhật các công nghệ mới nhất từ Intel, được thiết kế với chiến lược bảo mật để giảm thiểu rủi ro từ các mối đe dọa thông qua một số cơ chế khác nhau: phân hệ quản lý được "cách ly" để không cho phép cập nhật firmware từ hệ điều hành; hạn chế số lượng các giao diện tiêu chuẩn chung trong ngành (điều làm gia tăng số lỗ hổng an ninh bảo mật); cung cấp các năng lực đặc biệt để đảm bảo độ tin cậy, độ sẵn sàng và khả năng sửa chữa (reliability, availability, and serviceability - RAS) để giúp các tổ chức duy trì cấp độ dịch vụ cao nhất.

Chương trình cũng chứng kiến những phần trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi của khách mời và các Chuyên gia. HPE cũng có chia sẻ bản thu chương trình hội thảo và các tài liệu liên quan để các doanh nghiệp tham khảo tại địa chỉ https://www.tech-webinar.vn/.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.