Qualcomm lựa chọn giải pháp đo kiểm của Keysight phát triển chipset 5G

0
0

- Qualcomm vừa lựa chọn các giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight để xây dựng các trung tâm đo kiểm ở New Jersey, Hoa Kỳ, nhằm phát triển và xác nhận các thiết kế chipset dựa trên các giao diện mạng truy cập vô tuyến (RAN) mở cho mạng 5G.

Keysight và Qualcomm Technologies đã cùng hợp tác từ năm 2018 để đẩy nhanh áp dụng các kiến trúc di động dạng phân tán (disaggregated) mở và có khả năng tương tác bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn RAN mở và mạng truy cập vô tuyến ảo hóa (vRAN).

Môi trường thử nghiệm tại các trung tâm đo kiểm ở New Jersey cho phép Qualcomm Technologies xác nhận hiệu năng nền tảng 5G RAN của Qualcomm cho các trạm phát sóng thu nhỏ (small cell) qua các phép đo giao thức và đo tần số vô tuyến (RF).

 

Khả năng tương tác giữa các khối vô tuyến (O-RU) và các khối phân tán (O-DU) theo chuẩn O-RAN trên toàn bộ ngăn xếp giao thức, từ lớp vật lý đến lớp ứng dụng, hỗ trợ các nhà khai thác mạng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ 5G. Keysight cung cấp các giải pháp tích hợp, đặc biệt có khả năng hiển thị hiệu năng toàn diện, từ biên mạng truy cập vô tuyến (RAN) đến lõi 5G (5GC) .

Qualcomm Technologies đã lựa chọn giải pháp Open RAN Studio của Keysight để xác nhận sự tuân thủ với các thông số kỹ thuật của Liên minh O-RAN Alliance, cũng như Bộ thu phát Vector 5G đa băng của Keysight để xác nhận sự tuân thủ quy định về tần số vô tuyến của 3GPP (RF) của thiết kế tham chiếu cho khối vô tuyến (RU) trên nền tảng 5G RAN của Qualcomm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.