Làm việc thời 4.0 với nền tảng truyền thông hợp nhất, đa kênh, đa phương tiện

0
0

- Là sản phẩm của Công ty TNHH viễn thông ePacific - nền tảng truyền thông hợp nhất, đa kênh, đa phương tiện CCALL được lựa chọn tham dự Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đồng tổ chức.

CCALL là nền tảng truyền thông hợp nhất, đa kênh, đa phương tiện dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), được ePacific Telecom cung cấp dưới dạng cho thuê sử dụng dịch vụ (PaaS, SaaS). Khi có nhu cầu, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký là sử dụng được ngay, dùng tới đâu trả tiền tới đó (Pay as you go) với mức phí rất nhỏ so với khoản đầu tư nếu tự triển khai. Tổng đài điện thoại, hội họp, tin nhắn dùng cho doanh nghiệp với tính linh hoạt, an toàn, chi phí thấp, hiệu quả hướng tới khách hàng là các hộ kinh doanh, nhóm khởi nghiệp, công ty nhỏ và vừa và người làm việc từ xa.

 

Chi phí chỉ tương đương 1 ly cafe/tháng

Với chi phí tương đương với một ly cafe bình dân/1 tháng, nhân viên trong doanh nghiệp có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu với sự hỗ trợ hữu hiệu của CCALL. Giải pháp luôn sẵn sàng tiếp nhận, thực hiện dễ sàng một cách an toàn các cuộc gọi điện thoại với khách hàng từ nhà, khi di chuyển hay ở trong văn phòng. Khi đó doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng và chăm sóc khách hàng nào; Thực hiện được ngay được các cuộc họp, thảo luận trực tuyến có hình với đồng nghiệp, khách hàng, tiết kiệm thời gian di chuyển và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

CCALL được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô sử dụng. Triển khai đầy đủ các nguyên tắc kiến trúc về an toàn, bảo mật cùng với công nghệ E2EE (mã hóa từ đầu cuối tới đầu cuối) giúp CCALL đáp ứng được bất kỳ đòi hỏi cao nhất nào về riêng tư và bảo mật. Máy chủ CCALL đặt ở trung tâm dữ liệu (DC) trong nước nên tránh được ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển, đồng thời có thể hoạt động trên mọi thiết bị, mọi nơi (có kết nối Internet).

Nền tảng truyền thông hợp nhất, đa kênh, trên mọi thiết bị

Tổng đài điện thoại CCALL Phone là hệ thống tổng đài điện thoại chạy trên nền tảng điện toán đám mây  của ePacific Telecom, được thiết kế với sự linh hoạt ngay từ lúc thiết kế. Người dùng có thể  chọn gọi ra trên các số điện thoại khả dụng và cải thiện liên lạc với chất lượng âm thanh theo chuẩn HD, chuyển tiếp cuộc gọi, đàm thoại, ghi âm, trên bất kỳ thiết bị nào.

Một số tiện ích có thể kể tới trên nền tảng như họp hội nghị trực tuyến. CCALL Meet là dịch vụ họp, hội thảo trực tuyến, qua video và web chất lượng HD với tính năng chia sẻ màn hình. Người dùng dễ dàng chia sẻ tệp tin, giữ liền mạch trò chuyện, điện thoại, video và các cuộc họp trên web và thiết lập các tác vụ ngay cả trong khi di chuyển.

Khách hàng của CCALL là các hộ kinh doanh, nhóm khởi nghiệp, công ty nhỏ và vừa và người làm việc từ xa.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.