Kidsup: Giúp trẻ tiếp cận sớm với phương pháp giáo dục hiện đại

0
0

- KidsUP là đơn vị đầu tiên mang các phương pháp giáo dục sớm lên ứng dụng nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận và ứng dụng giáo dục sớm ngay tại nhà.

Phương pháp giáo dục này đã được Công ty cổ phần công nghệ Kids UP Việt Nam gửi tới tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Giáo dục sớm là một khái niệm không còn xa lạ tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, có thể kể đến những phương pháp giáo dục sớm như Montessori - phương pháp giúp trẻ phát triển cá nhân; Kích thích trí thông minh của trẻ cùng phương pháp Glenn Doman; Phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện Shichida; Trẻ chủ động hơn với phương pháp HighScope; học tư duy sáng tạo với phương pháp Reggio Emilia...

Đón đầu xu thế này, Kids Up đưa những phương pháp giáo dục tiện ích lên ứng dụng nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận và ứng dụng giáo dục sớm ngay tại nhà. Hai ứng dụng trong hệ sinh thái giáo dục sớm được Kidsup số hóa là Kids UP - Montessori Online; và KidsUP Soroban - Toán tư duy. Sản phẩm Kids UP - Montessori Online được biết tới là sản phẩm ứng dụng về giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam, đạt chứng nhận của viện công nghệ giáo dục, nằm trong Top 10/1800 StartUp tham dự StartUp Wheel 2019.

KidsUP là đơn vị đầu tiên mang các phương pháp giáo dục sớm lên ứng dụng nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận và ứng dụng giáo dục sớm ngay tại nhà với hệ sinh thái đa dạng, nhiều tiện ích
KidsUP là đơn vị đầu tiên mang các phương pháp giáo dục sớm lên ứng dụng nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận và ứng dụng giáo dục sớm ngay tại nhà với hệ sinh thái đa dạng, nhiều tiện ích

Sản phẩm ứng dụng công nghệ vào việc chuyển hóa chương trình giáo dục sớm từ nền tảng offline sang online, giúp cho mọi học sinh, đặc biệt những học sinh ở vùng xa như miền núi, nông thôn, hải đảo… được tiếp cận chương trình giáo dục sớm chất lượng mà chỉ cần có điện thoại smartphone, không cần kết nối internet, trẻ có thể tự học mà không cần giáo viên hướng dẫn. Sản phẩm giáo dục sớm toàn diện cho trẻ về tiếng việt (giọng Bắc - Nam), tiếng Anh (US-UK), toán, IQ, âm nhạc, mỹ thuật… cho trẻ từ 2-7 tuổi.

Với ứng dụng này, trẻ học giáo dục sớm đa giác quan Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc, IQ… với trên 1000 bài học theo chủ đề được thiết kế trực quan, sinh động cùng trên 20 trò chơi rèn luyện tư duy toán học. - 1000 thẻ học flashcards chia theo chủ đề. Hơn 90 bài tập thực hành tương tác; não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ, từ vựng; não phải gồm các bài tập về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc.

Với những tính năng, tiện ích ưu việt, sản phẩm được sử dụng bởi trên 250.000 người dùng với trên 80.000 người dùng thường xuyên hàng tháng, trong đó có 15.000 khách hàng đánh giá 4.7/5 sao. Chỉ riêng những tháng của năm 2020, KidsUP tăng trưởng nhanh về mặt người dùng với mốc 220.000 lượt cài ứng dụng/tổng số lượt cài từ khi ra mắt là 250.000. Mức tăng trưởng được đánh giá rất nhanh trong năm 2020, đạt trên 20.000 lượt cài/tháng.

Để tìm hiểu về các ứng dụng có trên Kidsup, người đọc có thể truy cập tại địa chỉ www.KidsUP.net. Cài đặt ứng dụng Android tại địa https://play.google.com/store/apps/details?id=com.perfectthumb.kidsup&hl=vi; Cài đặt ứng dụng iOS tại địa chỉ https://apps.apple.com/vn/app/kids-up-montessori-online/id1301203445?l=vi.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.