Học ngoại tuyến trên thiết bị di động với nền tảng Coursera

0
0

- Coursera - nền tảng học tập trực tuyến vừa công bố các phiên bản miễn phí cùng nhiều tính năng nâng cấp của nền tảng Coursera for Campus, trong đó các chương trình học có thể tải xuống và xem ngoại tuyến trên thiết bị di động...

Các tính năng mới cho phép các trường đại học đảm bảo tính liêm chính học thuật cho việc học trực tuyến cấp tín chỉ, nâng cao cơ hội được tuyển dụng cho sinh viên và cho phép biên soạn các khóa học tùy chỉnh. Với ba gói dịch vụ, Coursera for Campus cam kết hỗ trợ sinh viên và các trường đại học trong mọi giai đoạn học trực tuyến.

Gói Sinh viên - Student plan cung cấp cho sinh viên đại học quyền truy cập miễn phí và không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn (Guided Projects) để thực hành và một khóa học mỗi năm. Sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.  

Gói Cơ bản - Basic plan cung cấp tối đa 20.000 bản quyền người dùng sinh viên miễn phí cho mỗi trường đại học. Tất cả bản quyền truy cập đều bao gồm quyền truy cập không giới hạn tới các Đề án có hướng dẫn và một khóa học mỗi năm. Gói miễn phí dài hạn này bao gồm các tính năng ngăn chặn đạo văn cơ bản và quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.

 

Gói Tổ chức giáo dục - Institutional plan cung cấp không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn và đăng ký khóa học cho mỗi bản quyền sinh viên. Gói dịch vụ này cũng cho phép các trường đại học soạn giáo trình, chấm điểm và quản lý các chương trình học trực tuyến cấp tín chỉ với tính liêm chính học thuật nâng cao.

Được biết, với Coursera for Campus, các trường đại học có thể giúp sinh viên trang bị các kỹ năng mà thị trường cần với Chứng chỉ chuyên nghiệp từ các nhà giáo dục như Google, IBM, Facebook, Intuit, Salesforce và Amazon.

Ngoài 4.200 khóa học trực tuyến, các giảng viên còn có quyền truy cập vào cùng một nền tảng biên soạn với nhiều tính năng giống như các đối tác nội dung dành cho trường đại học của Coursera đang sử dụng. Giảng viên có thể xây dựng hiệu quả các khóa học tùy chỉnh, các bài thực hành, bài kiểm tra và thậm chí nhúng các bản ghi âm từ Zoom vào Live2Coursera. Các chiến lược và tài nguyên phục vụ giảng dạy trực tuyến hiệu quả cũng có sẵn trên Trung tâm giảng dạy Coursera.

Trong những tháng tới, Coursera sẽ ra mắt một công cụ biên soạn chương trình mới giúp giảng viên sử dụng nội dung của Coursera để giải quyết các hạn chế trong chương trình giảng dạy, dạy các chuyên ngành mới và tập trung chương trình vào các bộ môn hoặc mức độ khó cụ thể.

Tại Việt Nam, Coursera hiện có hơn 466.000 học viên. Với Coursera for Campus, các trường đại học tại Việt Nam đã phục vụ hơn 13.800 sinh viên đã đăng ký tham gia trên 137.500 khóa học.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.