Giải pháp kết nối nhân sự toàn diện thời chuyển đổi số

0
0

- Joboko là nền tảng kết nối nhân sự, việc làm toàn cầu, áp dụng tối đa các khả năng công nghệ mới để đưa lại hiệu quả doanh nghiệp, hữu ích cho ứng viên. Thiết kế cho phép tuỳ biến, tối ưu các nghiệp vụ theo từng ngôn ngữ, văn hoá, quốc gia.

Được biết, giải pháp thuộc công ty Công ty Cổ phần Joboko Toàn cầu được đổi tên từ dự án GoodCV - là một trong Top 15 dự án Startup Việt tiêu biểu 2019, khởi động 06/2018 đã tham dự Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đồng tổ chức.

Theo đại diện công ty, nền tảng Joboko bắt đầu được thử nghiệm các thị trường quốc tế theo từng nhóm khu vực có sự tương đồng văn hoá. Nền tảng này tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine dành riêng cho mảng tuyển dụng, số hoá tối đa các tri thức nhân sự và áp dụng công nghệ học máy (Machine learning).

Dù mới ra mắt trong một thời gian ngắn tại Việt Nam nhưng Joboko đã từng bước nhận sự tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc, có định vị tốt trên thị trường. Joboko đã có hơn 700.000 hồ sơ ứng viên và 1,5 triệu người truy cập mỗi tháng. Joboko đánh giá con số tăng trưởng này ở mức tốt với một sản phẩm ở lĩnh vực ngách như tuyển dụng.

 

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đều có thể áp dụng triển khai giải pháp Joboko nhằm sử dụng tối đa các công nghệ mới về AI & Machine Learning để tạo ra kết nối hiệu quả, giúp doanh nghiệp tuyển đúng người, đúng việc. Với Joboko, các doanh nghiệp có thể sáng tạo và vận hành mô hình mới về Head-hunting hỗ trợ tuyển dụng trúng đích với chi phí thấp.

Job Search Engine và kết nối việc làm tự động sẽ giúp thu thập dữ liệu việc làm, phân tích, xử lý truy vấn dữ liệu việc làm theo từng Quốc gia, ngôn ngữ khác nhau. Tương tự như Google nhưng chuyên biệt về việc làm, tuyển dụng. Cùng với đó, hệ thống kết nối việc làm và người tìm việc chính xác và realtime. Sử dụng Machine Learning để tối ưu khả năng ghép nối. Cung cấp cho người tìm việc các bộ công cụ hữu ích để Tạo, Quản lý CV, Ứng tuyển, gợi ý việc làm phù hợp. Các công cụ được địa phương hoá theo văn hoá từng Quốc gia.

Ngoài công cụ về Job Search Engine được tích hợp ở Joboko, nền tảng OKO-Headhunting - là nền tảng kỹ thuật giúp giải quyết bài toán săn nhân sự cấp cao với chi phí chỉ bằng khoảng 40% chi phí của việc sử dụng dịch vụ săn nhân sự truyền thống hiện nay.

Nền tảng Head-hunting (Săn nhân sự) trực tuyến OKO-Hunting của Joboko là nền tảng kỹ thuật cho phép kết nối trực tuyến giữa “Thợ săn” (Head-Hunter) và yêu cầu săn từ nhà tuyển dụng. Như là “Uber trong lĩnh vực Head-hunting”, Head-hunting vốn thường chỉ làm offline. Nhờ sử dụng cơ chế máy học trong quá trình phân tích yêu cầu việc làm, tìm Head-Hunter phù hợp nhanh và chính xác, chạy được trên quy mô lớn. Các tri thức về tuyển dụng, săn nhân sự cũng được đưa vào huấn luyện hệ thống để có thể thực hiện các tác vụ tự động như hỗ trợ lọc hồ sơ gợi ý cho Head-hunter, đánh giá điểm chất lượng “thợ săn”.

Hiện tại, Joboko đã triển khai bước đầu tại Thái Lan và Philippines. Joboko được kỳ vọng trong vòng một năm tới, nền tảng có thể có mặt ở 10 quốc gia khác.


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.