Giải pháp công nghệ Ethernet cải thiện độ an toàn cho ô tô

0
0

- Các giải pháp mới cho phép phát triển các sản phẩm chất lượng và hiệu năng cao nhằm cải thiện độ an toàn trên các phương tiện giao thông tự hành hiện đại…

Hai giải pháp đo kiểm mới vào danh mục sản phẩm mở rộng của Keysight dành cho ngành ô tô - bao gồm Radar Target Simulator và phần mềm Advanced Automotive Ethernet - giúp các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà sản xuất trong ngành ô tô phát triển các sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao, cải thiện độ an toàn trong mọi điều kiện lái xe và hỗ trợ các hệ thống trợ lái tiên tiến (ADAS).

 

Thiết bị mô phỏng RTS mới của Keysight thực hiện đo kiểm đa mục tiêu - nhiều góc độ cho các mô-đun radar trong môi trường phòng thí nghiệm. Giải pháp này cho kết quả đo nhanh, chính xác và đáng tin cậy, giúp cân bằng giữa thông lượng và chất lượng. Các kỹ sư làm nhiệm vụ thiết kế và xác minh có thể nhanh chóng xác nhận hiệu suất của các sản phẩm radar, trong khi các kỹ sư làm nhiệm vụ thẩm định hiệu năng quy trình sản xuất và thiết kế có thể mô phỏng nhiều đối tượng ở những khoảng cách khác nhau. Nhờ tính năng đưa môi trường đo kiểm trong thế giới thực vào phòng thí nghiệm cho người sử dụng, thiết bị mô phỏng  RTS của Keysight giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Các giải pháp Ethernet cho ô tô của Keysight bao gồm phần cứng, phần mềm, cáp và phụ kiện cần thiết phục vụ đo kiểm tuân thủ. Các sản phẩm này được bổ sung thêm phần mềm mới phát hành phục vụ đo kiểm máy thu và ứng dụng tuân thủ tiêu chuẩn truyền tải cập nhật cung cấp 4 tốc độ dữ liệu khác nhau, bao gồm phiên bản sơ bộ của chuẩn Multi-Gig IEEE 802.3ch, được tích hợp trong một ứng dụng - giúp Keysight trở thành công ty đầu tiên có thể cung cấp đo kiểm tuân thủ chuẩn IEEE 802.3ch.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà NộI: 4 học sinh lớp 12 học ở Bắc Ninh dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 9/5 cho biết trên địa bàn Thành phố ghi nhận thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 4 học sinh lớp 12…

Sáng 9/5: Thêm 15 bệnh nhân COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 9/5 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 08/5 đến 6h ngày 09/5), Việt Nam ghi nhận 15 ca mắc mới trong nước, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (06), Đắk Lắk (1), Hà Nam (01), Lạng Sơn (02) và Bắc Giang (05).

Hà Nội: Bất chấp lệnh cấm vẫn lén lút cho khách hát karaoke

(VnMedia) - Bất chấp lệnh cấm của thành phố, cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn cho khách hát karaoke...

Cách ly F1 ở Bắc Ninh: Không thể thỏa hiệp!

(VnMedia) - Tại Bắc Ninh, dù toàn bộ cán bộ một xã là F1; 47 cán bộ, chiến sĩ công an huyện là F2, nhưng PGS.TS Trần Như Dương nhấn mạnh, đưa F1 đi cách ly tập trung là để chặt đứt nguồn lây khỏi cộng đồng và "Điều này là không thoả hiệp”. Tỉnh ngày hiện đã có 46 ca dương tính.

46 ca dương tính Covid-19, Bắc Ninh thông báo khẩn tìm người liên quan 24 địa điểm

(VnMedia) - Theo Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bắc Ninh, tính từ 29/4 đến sáng 8/5, tỉnh ghi nhận 46 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.